Verite Luminous White Cream ครีมปรับสีผิวแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ

VERITE LUMINOUS WHITE CREAM ครีมปรับสีผิว เปลี่ยนผิวเสียคล้ำให้เป็นขาวใส

ทุกครั้งที่ออกไปใช้ชีวิต ผิวก็ออกไปกับเราด้วย และแต่ละวันที่ต้องเจอทั้งมลภาวะ ฝุ่นควัน แสงแดดจนเคยชิน มันทำให้เราเผลอลืมไปว่า ผิวก็ถูกทำร้ายโดยไม่รู้ตัวทีละเล็กทีละน้อย จนในที่สุดก็กลายเป็นปัญหาสะสมที่ยากเกินจะเก็บไว้ จนสังเกตเห็นได้ถึงผิวที่เปลี่ยนแปลงไป ผิวดูแห้งกร้าน มีฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวดูไม่สดใส สีผิวเปลี่ยนไป นั่นหมายความว่า คุณกำลังเผชิญปัญหาผิวหมองคล้ำเข้าซะแล้ว ซึ่งหลายคนมีความเข้าใจผิดว่า ผิวหมองคล้ำจะเกิดจากแสงแดดที่เผาไหม้จนสังเกตได้ว่าผิวดูคล้ำขึ้น แต่จริงๆ แล้ว ปัญหาผิวหมองคล้ำนั้นรวมไปถึงผิวแห้งกร้าน ผิวโทรม ซึ่งเกิดได้จากหลายสาเหตุที่เราไม่คาดไม่ถึง

สาเหตุของผิวหมองคล้ำ

ผิวหมองคล้ำ ไม่ได้มีแค่ปัญหาผิวเปลี่ยนสีอย่างเห็นได้ชัดเท่านั้น แต่ผิวหมองคล้ำ จะมีลักษณะผิวพรรณที่ดูไม่สดใส ดูหมอง ดูโทรม ไปจนถึงสีผิวเปลี่ยนไป ผิวอาจจะดูคล้ำขึ้น ดูสีน้ำตาลขึ้น ไปจนถึงซีดลงหรือออกไปทางเทาก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ผิวหมองคล้ำยังมีปัญหาผิวแห้งกร้านร่วมด้วย สีใต้ตาชัด ผิวดูอิดโรย มีฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึ่งล้วนเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำเช่นกัน โดยสาเหตุปัญหาผิวหมองคล้ำดังกล่าว สามารถเกิดได้หลากหลายสาเหตุดังต่อไปนี้

1.แสงแดด

การถูกแสงแดดหรืออยู่ท่ามกลางแดงจัดเกินไปเป็นเวลานาน จะทำให้เกิดผิวหมองคล้ำอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงมีปัญหาผิวหยาบกร้าน มีจุดด่างดำ เพราะรังสียูวีจากแดดจะเข้าทำลายอีลาสตินและคอลลาเจนที่เป็นสารสำคัญในการดูแลรักษาผิวจากภายใน นอกจากความหมองคล้ำแล้ว ยังทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น เกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

2.ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ

ความเครียดและความวิตกกังวลสามารถส่งผลต่อคุณภาพการนอนหลับ ซึ่งเป็นเวลาฟื้นฟูร่างกายเพื่อการสร้างเซลล์ผิวใหม่และทำการซ่อมแซมผิวที่เสียหายได้รับการฟื้นบำรุงตามกลไกธรรมชาติ เพราะฉะนั้น หากพักผ่อนไม่เพียงพอ ความสดใสของผิวที่ควรจะเป็นก็น้อยลง

3.ไม่ได้ทานอาหารที่มีสมดุลทำให้สุขภาพดี

อาหารที่มีรสเค็มและผ่านการแปรรูปจะทำให้เซลล์ผิวบวมอันเนื่องมาจากการกักเก็บของเหลวและทำให้ผิวหมองคล้ำ นอกจากนี้ หากไม่ได้ทานอาหารเพื่อสุขภาพที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซีสามารถลดริ้วรอยบนผิวและเพิ่มการเจริญเติบโตของคอลลาเจนได้แล้ว ผิวก็ยิ่งขาดสารอาหารบำรุง ทำให้ผิวดูโทรมได้ง่ายๆ

4.การสูบบุหรี่

ควันบุหรี่จะเข้าไปทำลายออกซิเจนในผิว นิโคตินในบุหรี่ยังทำให้เลือดไหลเวียนได้ไม่ดี และทำให้ประสิทธิภาพของหลอดเลือดในการดูดซับวิตามินเอลดลง ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวแห้งและหยาบกร้าน

5.ผิวขาดความชุ่มชื้น

เมื่อผิวขาดความชุ่มชื้น ทำให้ปริมาณการไหลเวียนของเลือดไปยังผิวหนังลดลง ทำให้ดูซีดและเหนื่อยล้า และการสูญเสียน้ำอย่างสม่ำเสมอจะทำให้ผิวขาดความแข็งแรง ถูกทำร้ายได้ง่ายขึ้น และเกิดริ้วรอย ร่องลึก ผิวหย่อนคล้อยก่อนวัยอันควร

6.มีการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

เมื่อขาดการสครับทำความสะอาดผิวหน้า ทำให้สิ่งสกปรกตกค้าง เซลล์ผิวอุดตัน นอกจากจะทำให้ผิวดูหมองคล้ำแล้ว ยังเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิวอุดตันได้ง่ายอีกด้วย

ลดความหมองคล้ำ ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น ทำได้อย่างไรบ้าง?

เพราะสาเหตุการเกิดผิวหมองคล้ำมีมาก วิธีลดความหมองคล้ำก็มีหลากหลายเช่นกัน โดยมีตั้งแต่วิธีลดความหมองคล้ำด้วยการดูแลตัวเอง ไปจนถึงลดความหมองคล้ำด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ ซึ่งแม้ทางเลือกการลดความหมองคล้ำจะมีหลายวิธี แต่ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเลือกแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง สามารถใช้หลายวิธีร่วมการเพื่อลดความหมองคล้ำแล้วฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาดูกระจ่างใสได้รวดเร็วขึ้น โดยวิธีลดความหมองคล้ำอันเป็นที่นิยม มีดังนี้

1.ลดความหมองคล้ำ เริ่มจากปกป้องผิวจากแสงแดด

เมื่อผิวไม่ได้ถูกทำร้ายจากแสงแดด ก็เท่ากับช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิวได้ สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการ ใช้ครีมกันแดด  โดยเลือกครีมกันแดดที่ป้องกันผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีได้ โดยมีค่าป้องกันแสงแดด (SPF) ตั้งแต่ 30 ขึ้นไป และควรทาครีมกันแดดซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมง เมื่อต้องอยู่กลางแจ้งในตอนกลางวัน

2.เลิกบุหรี่ ลดความหมองคล้ำให้ผิวได้

เมื่อผิวหมองคล้ำจากสาเหตุการสูบบุรี่ วิธีการง่ายๆ ในการลดความหมองคล้ำก็คือ ลด ละ เลิกบุหรี่ เพราะควันบุหรี่มีสารที่ทำให้ผิวขาดออกซิเจน และมีสารนิโคตินที่ขัดขวางการไหลเวียนของเลือดจนทำให้ผิวแห้งและสีผิวเปลี่ยนไป นอกจากนี้ การสูบบุหรี่ยังลดประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหารต่าง ๆ รวมทั้งวิตามินดีซึ่งช่วยป้องกันและฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลายด้วย เพราะฉะนั้น การลด ละ เลิกบุหรี่ จะช่วยให้ร่างกายกลับมาทำงานได้ตามกลไกธรรมชาติ ลดความหมองคล้ำให้ผิวกลับขึ้นมาดูสดใสขึ้นตามธรรมชาติ

3.วิตามิน ช่วยลดความหมองคล้ำ

การทานอาหารที่มีวิตามินซี ซึ่งเป็นสารอาหารที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมภูมิต้านทานร่างกายให้แข็งแรง และช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ลดความหมองคล้ำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น รวมถึงการทานอาหารที่มีวิตามินอี ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นวิตามินที่ช่วยเสริมเรื่องความงาม ช่วยลดริ้วรอยให้ดูอ่อนเยาว์ เพิ่มความเปล่งปลั่งของผิวด้วยการทำงานเกี่ยวกับระบบเลือด และยังมีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งวิตามินอีนี้สามารถหาได้จากสารอาหารธรรมชาติที่เรารับประทานกันทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น ไข่ พืช ผัก ผลไม้ และอาหารจำพวกถั่ว

4.ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็มีส่วนช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิวได้

โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA ที่สามารถช่วยปรับสีผิว ปรับสภาพผิวหน้า ลดความหมองคล้ำ ให้ผิวชุ่มชื้น และคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวหน้า โดย AHA นี้จะเป็นสารสกัดจากผลไม้ หากใช้อย่างถูกต้องเหมาะสม จะช่วยดูแลผิวโดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองและไม่ทำให้ผิวบริเวณนั้นบางหรือหลุดลอก

5.สครับผิวเป็นประจำช่วยลดความหมองคล้ำได้

สครับผิวหน้าเป็นการขัดผิวเพื่อลอกเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วออกไป โดยการใช้สารหรือวัตถุดิบต่างๆ มาสครับ มาขัดผิวหน้า ซึ่งจะช่วยลดความหมองคล้ำจากสาเหตุเซลล์ผิวตกค้างสะสม ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น

6.ใช้เทคนิคทางการแพทย์ต่างๆ ช่วยลดความหมองคล้ำ

ในปัจจุบันมีเทคนิคทางการแพทย์เพื่อความงามมากมายที่สามารถช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยมีตั้งแต่การกรอผิวด้วยเครื่องมือแพทย์ ลดความหมองคล้ำด้วยเทคนิคลอกเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว โดยการใช้เครื่องกรอผิวกำจัดผิวชั้นหนังกำพร้าออกไป เพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ใบหน้ากระชับ และลดริ้วรอยต่าง ๆ ไปจนถึงการทำเลเซอร์ที่เข้าไปกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทนเซลล์ผิวเดิม ซึ่งลดความหมองคล้ำให้กลับมาสดใส ไม่ดูโทรม

ทั้งนี้ การลดความหมองคล้ำให้ผิวกลับมากระจ่างใส ดูสุขภาพดีได้อีกครั้งนั้น สามารถทำหลายวิธีร่วมกันได้ ไม่จำเป็นต้องเลือกทำแค่วิธีใดวิธีหนึ่ง และยังสามารถที่จะทำควบคู่กันไปในทุกๆ วันอีกด้วย ซึ่งจะไม่เพียงแค่ช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ผิวกลับมาดูสดใสได้อย่างรวดเร็วเท่านั้น แต่การดูแลตัวเองเพื่อฟื้นคืนความกระจ่างใสให้ผิวทุกๆ วัน จะช่วยรักษาความสดใสให้อยู่กับผิวไปอีกนานๆ เรียกได้ว่า บอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำไปได้เลย

บอกลาผิวหมองคล้ำ คืนผิวกระจ่างใส ด้วย Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว

Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จาก Verite ด้วยพลัง Alpha Arbutin และ VC-IP วิตามินซีชนิดใหม่ ได้รับการทดสอบจากห้องวิจัยแล้วว่า สามารถให้การซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ตรงเข้าทำงานกับเม็ดสีผิว ยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานินอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว สามารถตอบโจทย์ความต้องการลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิว ให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น เปล่งปลั่งขึ้นได้น่าพึงพอใจ แม้ผิวเผชิญกับปัญหาความหมองคล้ำมานานแค่ไหน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ก็สามารถตรงเข้าจัดการลดความหมองคล้ำ สร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด สังเกตได้ถึงผิวที่กระจ่างใสภายในระยะเวลาอันสั้น

Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จาก Verite ได้รับการคิดค้นจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลปัญหาผิวของผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ โดยค้นคว้าศึกษามากกว่าหลายปีจนค้นพบสารอาหาร Whitening Complex หลากหลายชนิดที่สามารถดูแลผิวได้อย่าน่าอัศจรรย์ เป็นสารอาหารอันทรงพลังใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ที่ช่วยในการลดความหมองคล้ำ ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ จัดการปัญหาผิวแพ้งหร้าน กู้คืนผิวโทรมให้กลับมาเป็นผิวใสอีกครั้งได้ โดย Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จะไม่ก่อให้เกิดอาหารระคายเคืองต่อผิว ไม่ทำให้ผิวบาง ทั้งยังสามารถคืนความชุ่มชื้น ดูแลผิวให้แข็งแรงสดใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนผสมทรงพลังจากธรรมชาติของ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ช่วยลดความหมองคล้ำ คืนผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จาก Verite อุดมไปด้วยสารอาหารจากสารสกัดธรรมชาติที่สามารถตรงเข้าลดความหมองคล้ำ ยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานินได้อย่างมีประสิทธิภาพ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิวจึงมีอานุภาพในการช่วยปรับสีผิวที่เคยหมองคล้ำให้กระจ่างใส มีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังประสิทธิภาพในการปรับสมดุลผิว ช่วยปลอบประโลมผิวที่เคยถูกทำร้ายมาเป็นระยะเวลานาน ให้ได้รับการฟื้นบำรุงเต็มที่ จนสามารถเผยผิวกระจ่างใสได้อีกครั้ง โดย Whitening Complex อยู่ใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จาก Verite มีดังนี้

– VC-IP (Ascorbyl Tetraisopalmitate)

VC-IP ใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว คืออนุพันธุ์วิตามินซีเข้มข้นที่มีอานุภาพในการซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้ไวกว่าและเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จึงมีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงช่วยลดจุดด่างดำให้ดูจางลง ลดความหมองคล้ำ ให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น

– Sulforawhite

Sulforawhite ใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว คือสารสกัดจากพืช (Garden cress sprouts) ที่อยู่ในรูปของ Liposome มีสารสำคัญคือ Sulforaphane ออกฤทธิ์เป็น Whitening agent ที่แตกต่างจาก Whitening อื่น ๆ โดย Whitening ตัวอื่น เช่น Vitamin C, Licorice, Arbutin จะออกฤทธิ์โดยไปยับยั้งการทำงานของ Enzyme ที่ใช้ในการสร้างเม็ดสีที่ชื่อ enzyme tyrosinase แต่ Sulforawhite ใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จะออกฤทธิ์โดยไปยั้งการทำงานของ MSH (Alpha Melanocyte Stimulating Hormone) ซึ่งเป็น Hormone ที่กระตุ้นให้เกิด การสร้างเม็ดสี (enzyme tyrosinase) นั้นหมายถึง Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว มีความสามารถในการยับยั้งตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการสร้างเม็ดสีเลยทีเดียว

– Dictyopteris membranacea extract

Dictyopteris membranacea extract ใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว คือสาหร่ายทะเลน้ำตาลน้ำลึกจากทะเลน้ำลึก นำเข้าจากแถบเมดิเตอร์เรเนียน (Dictyopteris membranacea) หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Sea fern มีกลไกยับยั้งเอมไซม์ไทโรซิเนสลึกถึงในระดับยีนส์ โดยไปยับยั้งยีนส์ที่ชื่อว่า MITF ซึ่งป็นตัวควบคุมเมลาโนไซด์ให้ลดการสังเคราะห์เมลานินและยับยั้งการขนส่งเม็ดสีเมลานินไปยังผิว จึงช่วยให้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว มีคุณสมบัติช่วยลดความหมองคล้ำ ตั้งแต่ ฝ้า กระ ไปจนถึงจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม และ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอได้อีกด้วย

– Morus Alba (Mulberry) Root Extract

Morus Alba (Mulberry) Root Extract ใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว คือสารสกัดรากหม่อน มีสารออกฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระคือ ฟลาโวนอยด์ (Flavonoil) และมีสาร 2-oxyresveratrol และสาร Mulberroside F มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเกี่ยวข้องในขบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิวหนัง ทำให้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จึงประสิทธิภาพมากขึ้นในการช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า และช่วยให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำจางลง

– Alpha Arbutin

อัลฟา อาร์บูติน ใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว เป็นสารสกัดที่ได้จากพืช มีหน้าที่ไปช่วยยับยั้งการ oxidation ของเอมไซน์ในร่างกายเรา ซึ่งกระบวนการนี้จะไปช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินโดยตรง ซึ่งเม็ดสีเมลานินนั้นเป็นต้นเหตุทำให้ผิวคล้ำ จุดด่างดำ เมื่อมีอยู่ใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ก็จะทรงพลานุภาพในการช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใส เห็นผลไว ทั้งยังไม่ทำให้ผิวบาง แม้ใช้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิวอย่างต่อเนื่องยาวนาน

– Niacinamide หรือ วิตามิน บี 3

วิตามินบี 3 ใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จะทำหน้าที่ช่วยเพิ่มความสดใสของผิว ลดความหมองคล้ำไปพร้อมกับปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น โดยจากผลวิจัยของสถาบันผู้คิดค้น Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ได้พบว่า วิตามินบี 3 จะสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยได้โดยวิธีการที่เข้าไปบูสการสร้างคอลลาเจน นอกจากจะมีส่วนช่วยในการทำงานของ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ที่เสริมเกราะความแข็งแรง ให้ผิวตึงกระชับแล้ว ยังช่วยให้ผิวรอบดวงตากระชับเต่งตึงอีกด้วย

– Centella Asiatica Extract

สารสกัดจากใบบัวธรรมชาติที่มีอยู่ใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ได้รับการวิจัยแล้วว่า สามารถกระตุ้นสร้างคอลลาเจนได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมทั้งยังมีสารไกลโคไซด์ช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจนให้กับโครงสร้างผิวหนัง ทำให้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ช่วยลดความหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นได้อีกด้วย

– Shea Butter

สารสกัดจากเมล็ดต้นเชียนัท ใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จะทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันไม่ให้น้ำระเหยออกจากผิว และคงความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวยาวนานขึ้น นอกจากนี้ Shea Butter ยังช่วยให้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว มีประสิทธิภาพในการช่วยลดอาการผิวแห้ง แตก ลอกเป็นขุยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวมีสัมผัสที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส **เป็น Skinfood ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความชุ่มชื้น

– Jojoba oil

โจโจ้บาออยล์ ใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จะเข้ามาช่วยฟื้นบำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวแห้งมาก หรือผิวแสบลอกจากการโดนแสงแดด เนื่องจากโจโจ้บาออยล์ มีคุณสมบัติเป็น Emollient ที่ดี เพราะฉะนั้น เมื่อเราทาลงบนผิว เนื้อครีมของ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิวจะทำหน้าที่เป็นชั้นฟิล์มที่เคลือบผิวหนังเราไว้ ลดการระเหยของน้ำออกจากผิวหนัง ทำให้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว สามารถช่วยให้ผิวเก็บรักษาความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำได้ดีกว่าที่เคย

– Vitamin E

Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว มีส่วนผสมของวิตามินอีที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวสำหรับผิวแห้งและผิวที่เสียหาย โดยช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นและรักษาความเสียหายผิว นอกจากนี้ ยังช่วยเสริมสร้างการทำงานของเกราะป้องกันผิว นอกจากนี้ วิตามินอีใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ช่วยทำให้แลดูอ่อนกว่าวัย โดยชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ เพราะฉะนั้น การใช้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิวจึงไม่เพียงแค่ช่วยลดความหมองคล้ำเท่านั้น แต่ยังช่วยลดอายุผิวให้กลับสู่วัยเยาว์ได้อีกด้วย

– Chamomile Extract

สารสกัดคาโมไมล์ ใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว มีส่วนช่วยจัดการปัญหาสิว ฝ้า กระ รอยแผลเป็น และจุดด่างดำต่าง ๆ บนใบหน้า ช่วยทั้งปรับสภาพผิว และเพิ่มความขาวเรียบเนียน

นวัตกรรมที่แตกต่าง จึงทำให้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว มอบผลลัพธ์ที่แตกต่าง

Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ได้ผ่านการค้นคว้าวิจัยมาอย่างละเอียดถี่ถ้วน จนสามารถคัดสรรส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถเข้าซึมซาบเข้าสู่ผิวเพื่อรักษาปัญหาผิวหมองคล้ำ ช่วยลดความหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด ด้วยการผสานพลังสารอาหารเข้มข้น ตรงเข้ายับยั้งการผลิตเม็ดสีตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการสร้างเม็ดสีผิว ไม่ว่าจะมาจากปัจจัยภายนอกหรือปัจจัยภายในก็ตาม Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว สามารถยับยั้งทุกขั้นตอนการผลิตเม็ดสีเมลานิน เพื่อยับยั้งไม่ให้สีผิวเกิดความหมองคล้ำเพิ่มขึ้น และด้วยสารอาหาร Whitening Complex ที่หลากหลายใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จึงสามารถช่วยเข้าฟื้นบำรุงที่เคยได้รับการถูกทำร้ายให้กลับมามีสุขภาพ ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่สะสมมาหลายปีให้จางลงได้ รวมถึง Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ยังมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยกระตุ้นให้ผิวสามารถกักเก็บและรักษาความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผิวเปล่งปลั่ง รูขุมขนกระชับ ช่วยลดริ้วรอยให้จางลง และต่อต้านการเกิดริ้วรอยในอนาคตอันใกล้ มอบผลลัพธ์ผิวที่กระจ่างใส เปล่งปลั่ง รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนละเอียด ลดความหมองคล้ำให้ผิวกลับสู่ความสดใสอย่างที่ไม่คาดคิดมาก่อน

โดย Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ได้รับการทดสอบจากผู้หญิงเอเชียจากหลายเชื้อชาติ พบว่า สังเกตเห็นได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างชัดเจนหลังใช้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิวเพียงไม่กี่สัปดาห์ ผิวที่เคยหมองคล้ำกลับดูกระจ่างใสขึ้น แม้จะเป็นความหมองคล้ำจากการถูกทำร้ายมาอย่างยาวนานก็ตาม ทั้งยัง เห็นได้ชัดว่า Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว รอยแดงต่างๆ ดูจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ลดความหมองคล้ำ กู้ผิวโทรมที่เคยขาดการดูแลให้มีความชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ผิวดูเด็กลง และที่สำคัญคือ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และไม่ทำผิวบางแม้ใช้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว อย่างต่อเนื่องทุกวันเป็นเวลานานหลายเดือน

นอกจากนี้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ยังถูกคิดค้นให้เป็น Whitening Cream ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าไวท์เทนนิ่งครีมประเภทอื่น ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา แต่มีสารอาหารหนักแน่น จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว สามารถสร้างผลลัพธ์ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำให้ผิวดูสดใสขึ้นได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพียงแค่ครั้งแรกที่ใช้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ก็สามารถตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก

จุดเด่นของ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จาก Verite

Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ได้ถูกคิดค้นอย่างถี่ถ้วน เพื่อสร้างผลลัพธ์ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำ รอยแดง รอยสิว รอยแผลเป็น ลดความหมองคล้ำได้อย่างทรงพลานุภาพ เพราะ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว มีการคัดสรรส่วนผสมที่สามารถเข้าทำหน้าที่จัดการปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใสได้อย่างตรงจุด ซึ่งสารอาหารทั้งหมดที่อยู่ใน Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ผสมสารเคมี ไม่ใส่น้ำหอม ซึ่งแตกต่างจากการเป็น Whitening Skincare ชนิดอื่น ซึ่งอาจจะมีเทคโนโลยีที่ช่วยปรับสีผิว ลดความหมองคล้ำให้ผิวจากสารปรุงแต่งที่เป็นอันตรายในระยะยาว อาจทำให้ผิวได้รับความเสียหายในอนาคตเมื่อใช้ไปนานๆ เพราะฉะนั้น Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จาก Verite ที่เลือกส่วนผสมจากการสกัดจากธรรมชาติสุดพรีเมียมจึงหาผลิตภัณฑ์ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิวจากแบรนด์อื่นๆ มาเทียบได้ยาก

มากไปกว่านั้น การที่ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จาก Verite มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ จะทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า สามารถใช้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ จะไม่ต้องกังวลว่าผิวจะบางลงในอนาคต นอกจาก Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จะช่วยลดความหมองคล้ำ ลดรอยดำ รอยแดง รอยสิว มอบผิวกระจ่างในอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังสามารถช่วยรักษาความกระจ่างใสให้ผิวได้ไปจนถึงอนาคตอีกหลายสิบปี

ข้อแนะนำในการใช้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว

1.ใช้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว หลังจากการทำความสะอาดผิว และบำรุงด้วยเซรั่มแล้ว

2.ใช้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ เช้า-เย็น

3.ใช้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ร่วมกับ Luminous White Serum จะช่วยลดความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และช่วยสร้างผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติได้ภายในระยะเวลาอันสั้น

4.หากมีการใช้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ชนิดอื่นร่วมด้วย ให้สังเกตที่ความเข้มข้นของเนื้อครีม หาก Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว มีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่า ให้บำรุงด้วย Luminous White Cream ครีมปรับสีผิวก่อน

5.Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่เว้นแม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย

6.Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว สามารถใช้ร่วมกับการลดความหมองคล้ำด้วยวิธีอื่นๆ ได้ โดยที่ไม่ต้องเว้น หรืองดใช้ แม้เป็นการรักษาลดความหมองคล้ำผิวด้วยเลเซอร์ก็ตาม

เคล็ดลับลดความหมองคล้ำในข้ามคืน

ด้วยการใช้ชีวิตประจำวันที่บางครั้งก็ต้องทำงานหนักพักผ่อนน้อย ทำให้ผิวหน้าโทรม หน้าหมอง ซึ่งหลายครั้งที่เรามีเหตุผลที่จำเป็นจะต้องลดความหมองคล้ำ กู้ผิวโทรมให้ทันในข้ามคืน ซึ่งการจะออกไปทำเลเซอร์ลดความหมองคล้ำ หรือให้อัดวิตามินทานอาหารที่มีประโยชน์ให้แน่นก็ไม่สามารถลดความหมองคล้ำได้ทันในข้ามคืนได้ แต่ปัญหาแบบนี้ใช่ว่าจะหมดทางออกซะทีเดียว วันนี้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว จึงมีเคล็ดลับลดความหมองคล้ำอย่างรวดเร็ว โดยทำได้ง่ายๆ ดังนี้

1.เริ่มลดความหมองคล้ำด้วยการสครับผิว

การสครับผิวคือการทำความสะอาดเซลล์ผิวเก่าที่อุดตันตกค้างสะสมจนทำให้ผิวไม่สดใส หากจะเริ่มจากอะไรเร็วๆ ง่ายๆ การสครับผิวจะสามารถช่วยลดความหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว

2.ประคบผิวด้วยน้ำอุ่น

การประคบผิวด้วยน้ำอุ่นหลังจากการสครับผิวหน้าจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิวกลับมาสดใสขึ้น ทั้งยังช่วยเปิดรูขุมขนให้ผิวพร้อมรับการบำรุงด้วย Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ในขั้นต่อไป

3.บำรุงด้วย Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว

โดยสามารถบำรุงด้วย Luminous White Serum ก่อน แล้วตามด้วย Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว เพราะจะช่วยเสริมประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิง ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใสได้อย่างเต็มที่ยิ่งขึ้น โดยสามารถใช้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว ในปริมาณที่มากขึ้นกว่าปกติ เพื่อให้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว สามารถทำหน้าที่เสมือนมาส์กบำรุงผิวที่จะส่งผ่านสารอาหารเข้มข้นพิเศษลงไปฟื้นบำรุงผิวให้ล้ำลึก

4.ดื่มน้ำเยอะๆ เข้านอนเร็วๆ

หลังจากบำรุงด้วย Luminous White Cream ครีมปรับสีผิวแล้ว แนะนำรีบเข้านอนให้เร็ว โดยก่อนนอนสามารถดื่มน้ำให้เยอะขึ้นกว่าปกติ เพื่อให้ร่างกายได้รับความชุ่มชื้นมากขึ้น และการนอนเร็วจะช่วยให้ร่างกายได้รับโกรทฮอร์โมนที่สามารถเข้าไปฟื้นบำรุงร่างกาย ซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้ายได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูเปล่งปลั่งขึ้นเมื่อตื่น

ทั้งนี้ เคล็ดลับการลดความหมองคล้ำในชั่วข้ามคืน เหมาะสำหรับการลดความหมองคล้ำอย่างรวดเร็วในระยะสั้นเท่านั้น ไม่แนะนำให้ทำเป็นประจำ เพราะการสครับผิวทุกวันจะเป็นการทำร้ายผิว และประคบอุ่นมากเกินไปก็จะทำให้ผิวแห้ง เพราะฉะนั้น การบำรุงผิวด้วย Luminous White Cream ครีมปรับสีผิว เป็นประจำจึงสำคัญอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะช่วยลดความหมองคล้ำได้แล้ว ยังช่วยรักษาความสดใสให้ผิวได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ต้องเจอปัญหาผิวโทรม แม้จะทำงานหนัก พักผ่อนน้อยบ้าง แต่การไม่ลืมใช้ Luminous White Cream ครีมปรับสีผิวทุกวัน ก็เท่ากับผิวยังคงได้รับสารอาหารเข้าไปฟื้นบำรุงอยู่เสมอ 

Recommended Posts