Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวบำรุงผิวรูขุมขน

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวไอเท็มเด็ด ยุบเร็ว ยุบไว ไม่ทิ้งรอย

ปัญหาสิวไม่เคยเป็นเรื่องสิว เพราะไม่ว่าจะวัยไหนก็ยังเจอปัญหาสิวได้อยู่ประจำ  ตั้งแต่วัยรุ่นเริ่มแตกเนื้อสาวช่วงมัธยม ไปจนถึงวัยเรียนในรั้วมหาวิทยาลัย แล้วยังต่อเนื่องยาวมาจนถึงวัยทำงานที่มากประสบการณ์แล้ว เจ้าสิวก็ยังกวนใจ ไม่หายไปจากชีวิตสักที แถมบางคนก็เป็นสิวทั้งบนใบหน้าและสิวที่แผ่นหลัง และเป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนขาดความมั่นใจมากๆ ถึงแม้จะเป็นสิวแค่เม็ดเดียวก็ตาม

สิว เกิดจากอะไร?

สิวเริ่มต้นจากการมีสิ่งสกปรก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ฝุ่นควัน รวมถึงเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วก็ตาม ไปจับตัวรวมกับไขมันส่วนเกินจากต่อมไขมัน สะสมเป็นก้อนแข็งอุดตันรูขุมขน จนกลายเป็นสิวอุดตัน หลังจากนั้นเมื่อไขมันที่สะสมใต้ผิวหนังไม่สามารถระบายออกได้ รูขุมขนจึงขาดออกซิเจน ทำให้เกิดแบคทีเรียชนิดหนึ่งที่เรียกว่า C. Acnes ซึ่งแบคทีเรียชนิดนี้จะไปกระตุ้นให้เกิดการย่อยสลายไขมัน จนเกิดอาการอักเสบของสิวอุดตัน และสิวอุดตันก็พัฒนากลายเป็นสิวอักเสบขึ้นนั่นเอง

นอกจากความสะอาด ยังมีปัจจัยอื่นที่ก่อให้เกิดสิวได้อีก

ปัจจัยที่ก่อให้เกิดสิว มีอยู่หลายประการ ซึ่งหนึ่งในปัจจัยหลักนั่นก็คือ “ฮอร์โมน” เพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนจะกระตุ้นทำให้เกิดสิวได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะระดับฮอร์โมนแอนโดรเจนที่จะมีระดับสูงในช่วงวัยรุ่นที่จะไปกระตุ้นให้ต่อมไขมันมีขนาดใหญ่ขึ้น สร้างไขมันออกมามากขึ้น ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนง่ายขึ้น ก็กลายเป็นสิวอุดตันนั่นเอง นอกจากนี้ ระดับฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนที่เพิ่มสูงขึ้น เปลี่ยนแปลงในช่วงการตั้งครรภ์ และระหว่างมีประเดือน ทำให้อาจมีสิวเห่อมากขึ้น โดยนอกเหนือจากเรื่องของฮอร์โมนแล้ว ยังมีปัจจัยอื่นๆ ได้อีก ดังนี้

อาหาร

อาหารบางชนิด เช่น ช็อกโกแลต หรือ อาหารมันๆ ทำให้เกิดสิว แต่จริงๆ แล้วก็ยังไม่มีการศึกษาใดๆ ที่บ่งชี้ว่าอาหารเป็นสาเหตุของการเกิดสิว แต่ถ้าสังเกตว่าอาหารชนิดไหนมีส่วนทำให้อาการสิวอักเสบแย่ลง อาจลองหลีกเลี่ยงหรือหยุดรับประทานนั้นๆ เพื่อสังเกตว่าอาการสิวดีขึ้นหรือไม่

– เครื่องสำอาง

การใช้เครื่องสำอางก็เป็นสาเหตุหนึ่งของสิว ดังนั้นในคนที่มีโอกาสเป็นสิวง่าย แนะนำให้พยายามใช้เครื่องสำอางให้น้อย และถ้าจำเป็นต้องใช้ก็ให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากน้ำมัน (oil-free) และควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ระบุว่าไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันหรือสิวอักเสบ

– ความเครียด

ความเครียดส่งผลเสียต่อร่างกายหลายอย่าง ความเครียดยังมีผลต่อผิวหนัง กระตุ้นให้ต่อมไขมันทำงานมากขึ้น เพราะเมื่อเครียดร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล (cortisol) ทำให้ต่อมไขมันทำงานมากขึ้น จึงทำให้เกิดผิวมัน เป็นสิวเครียดง่ายนั่นเอง

ยาบางชนิด

เช่น สเตียรอยด์และลิเธียม มีรายงานว่าทำให้เกิดสิวได้ในบางคน ไปจนถึงครีมที่มีสารสเตียรอยด์ ที่ยิ่งใช้ก็ยิ่งทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ ระคายเคือง และเป็นสิวผดผื่นแพ้ตามมา

– กรรมพันธุ์

กรรมพันธุ์มีผลต่อการเกิดสิวด้วยเช่นกัน เพราะถ้าพ่อแม่มีประวัติเป็นสิวเยอะ ลูกก็มีโอกาสที่จะเป็นสิวด้วยเช่นกัน

สิว มีกี่ประเภท

สิวแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักๆ ได้แก่ 1 สิวชนิดไม่อักเสบ คือ สิวที่เกิดจากการอุดตันของรูขุมขน หรือเรียกง่ายๆ ว่า สิวอุดตัน ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ชนิด คือสิวอุดตันแบบหัวปิด ซึ่งเป็นสิวหัวขาว และสิวอุดตันแบบหัวเปิด ซึ่งเป็นสิวหัวดำนั่นเอง และ 2 สิวชนิดอักเสบ คือ สิวที่มีการอุดตันของรูขุมขน และพบลักษณะของการอักเสบร่วมด้วย โดยมากมักเกิดตามหลังสิวอุดตันหัวปิดที่ไม่ได้รับการรักษา ร่วมกับมีการติดเชื้อแบคทีเรียในบริเวณรูขุมขน สามารถแบ่งออกเป็น 4 ชนิด ตามลักษณะของสิวที่พบ คือ สิวผื่นนูน สิวตุ่มหนอง สิวตุ่มใหญ่ และสิวหัวช้าง

และนอกจากประเภทของสิวแล้ว สิวยังมีการแบ่งตามระดับความรุนแรง เพื่อจำแนกให้ง่ายต่อการรักษาได้ 3 ระดับ ดังนี้

1.สิวรุนแรงเล็กน้อย (Mild)  ส่วนใหญ่จะเป็นสิวอุดตัน เช่น สิวหัวขาว สิวหัวดำ อาจจะมีสิวหัวหนองร่วมด้วยแต่จำนวนน้อยกว่า 5 เม็ด

2.สิวรุนแรงปานกลาง (Moderate) มีสิวอุดตัน เช่น สิวหัวขาว สิวหัวดำ รวมถึงสิวหัวหนอง โดยสิวหนองมีจำนวนมากกว่า 5 เม็ด แต่น้อยกว่า 15 เม็ด

3.รุนแรงมาก (Severe) มีสิวอุดตันและสิวหัวหนอง โดยมีสิวหัวหนองมากกว่า 15 เม็ดขึ้นไป

รักษาสิวอย่างไรได้บ้าง?

การรักษาสิวมีหลายวิธีโดยส่วนมากขึ้นอยู่กับระดับความรุนแรงของสิวด้วยเช่นกัน หากสิวไม่มาก เราก็แต้มครีมรักษาสิว หรือดูแลด้วยตัวเองง่ายๆ แต่หากว่าเป็นสิวมาก หรือมีความกังวลว่าจะเป็นมากถึงขั้นเป็นสิวอักเสบหรือติดเชื้อ ก็สามารถที่จะให้แพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแลรักษาได้ตามความเหมาะสม ซึ่งวิธีรักษาสิวส่วนใหญ่ที่ได้รับความนิยมทั้งการรักษาส่วนตัวและรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะมีดังนี้

– กดสิว

การกดสิวสามารถใช้ได้กับทั้งสิวอุดตันหัวขาวและหัวดำ สำหรับสิวอุดตันหัวขาวนั้นเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดการอุดตันภายใน แต่การกดสิวอุดตันหัวดำเน้นประโยชน์ด้านความสวยงามเป็นหลัก แต่ไม่ว่าจะกดสิวแบบไหนก็ไม่ควรกดสิวด้วยตัวเอง เพราะหากดูแลความสะอาดไม่ดีก็มีโอกาสติดเชื้อและนำไปสู่การเกิดสิวเพิ่มได้

– ทายารักษาสิวเฉพาะที่

ปัจจุบันนี้ตัวยาที่สามารถใช้รักษาสิวได้มีหลายชนิด มีทั้งแบบครีมแต้มสิว ยาน้ำแต้มสิว และแต่ละชนิดก็อาจเป็นยาที่มีส่วนผสมแตกต่างกันด้วย ซึ่งช่วยรักษาสิวในวิธีที่แตกต่างกัน บ้างเป็นการละลายหัวสิว บ้างทำให้สิวแห้ง บ้างกำจัดเชื้อแบคทีเรียเป็นหลัก หรือบางชนิดก็เป็นยาทาที่ช่วยต่อต้านไม่ให้การเกิดสิวอุดตัน อย่างไรก็ตาม การใช้ตัวยาแต่ละชนิดควรได้รับคำแนะนำจากแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญก่อน

– Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว

Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพในการช่วยรักษาสิว ยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ซึ่งจะช่วยให้สิวยุบได้เร็วขึ้น ต่อต้านการเกิดสิวใหม่ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิว ช่วยลดโอกาสการเกิดรอยสิวหลังสิวหายได้อีกด้วย

– รับประทานยารักษาสิว

สำหรับการรับประทานยารักษาสิว ส่วนใหญ่แพทย์จะแนะนำให้ใช้ยาปฏิชีวนะทานในระยะเวลาสั้น โดยเน้นไปที่การรักษาแบคทีเรีย ลดแบคทีเรีย เพื่อลดการเกิดสิว โดยมากจะใช้การรักษาแบบรับประทานยาในผู้ที่มีสิวอักเสบติดเชื้อ หรือเป็นสิวเรื้อรังมานาน

– มาส์กหน้ารักษาสิว

เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับรักษาสิวอุดตันหัวขาวและสิวอุดตันดำ ที่ยังไม่มีรอยแดง ยังไม่เจ็บ ยังไม่อักเสบโดยการมาส์กหน้ารักษาสิวจะต้องทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าออกก่อน จากนั้นต้องมีกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิว โดยคุณสมบัติของมาส์กจะเน้นไปที่การจัดการสิวอุดตันหัวขาวและหัวดำขนาดเล็ก แต่มาส์กบางประเภทก็เพิ่มเติมคุณสมบัติช่วยลดการผลิตน้ำมัน ลดปัจจัยที่ก่อให้เกิดสิว เพิ่มความชุ่มชื้น ไปจนถึงเพิ่มสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ด้วย

– เลเซอร์ลดสิว

เลเซอร์เพื่อการรักษาสิวมีหลายประเภท โดยการใช้เลเซอร์ส่วนใหญ่มีคุณสมบัติช่วยลดการผลิตไขมันภายในรูขุมขน ช่วยลดการเกิดการอุดตัน ลดการสะสมของแบคทีเรีย นอกจากนี้เลเซอร์ยังมีส่วนช่วยลดรอยสิวให้จางลงจากการนำเซลล์ผิวชั้นนอกออก ทำให้ผิวหนังสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน

ทั้งนี้ วิธีการรักษาสิวนั้นมีประสิทธิภาพและระยะเวลาต่างกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะของสิว ความรุนแรงของสิว แต่ไม่ว่าจะเป็นสิวแบบไหนก็ยังไม่ต้องรีบตกใจ เพราะทุกสิวรักษาได้ และไม่ใช่แค่แพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นที่จะทำให้สิวหายได้ ตัวเราเองก็ทำให้สิวหายได้เช่นกัน

รักษาสิวง่ายๆ ด้วย Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ที่มีสารสำคัญอย่าง Salicylic Acid หรือ BHA ซึ่งมีประสิทธิภาพในการละลายสิวอุดตันและลดเลือนรอยแผลจากสิว หรือจุดด่างดำจากสิวได้ดี นอกจากนี้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ยังมีส่วนช่วยต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อโรคโดยเฉพาะแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิว เป็นวิธีช่วยลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด ควบคุมความมัน  แถมยังความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เพียงใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวเป็นประจำ เช้า-เย็น หลังล้างหน้า แค่ 7 วันก็สังเกตได้ถึงสิวที่น้อยลง ผิวเนียนนุ่มขึ้น กระจ่างใสไร้สิว ไม่เกิดการอุดตัน ลดการเกิดสิวซ้ำๆ ต่อต้านการเกิดสิวใหม่

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว สามารถให้การดูแลรักษาสิวได้ทุกระดับความรุนแรง และสามารถใช้ได้กับทุกๆ คน เพราะ Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ได้ถูกคิดค้นมาอย่างละเอียด คัดสรรส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพที่จะรักษาสิวให้หายเร็วสูงสุด แต่ให้ความอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวที่บอบบาง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยลดสิวในทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวแบบไหน มีปัญหาสิวอย่างไร ก็สามารถใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวได้โดยไม่ต้องกังวล

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ลดสิว พร้อมลดโอกาสผิวระคายเคือง

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวที่ไม่ได้มีเพียงประสิทธิภาพในการรักษาสิวเท่านั้น แต่ยังมีประสิทธิภาพในการดูแลผิวหลังสิวหาย ลดโอกาสการเกิดรอยสิว พร้อมกระชับรูขุมขน ให้ผิวเนียนนุ่ม ผิวดูเรียบเนียนขึ้นได้ เนื่องจากส่วนผสมที่มีอยู่ใน Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวนั้นมีหลากหลาย สามารถทำได้ทั้งรักษาและบำรุงไปพร้อมๆ กัน โดยส่วนผสมสำคัญที่อยู่ใน Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวนั้น มีดังนี้

– Salicylic Acid หรือ BHA

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวที่มีส่วนผสม Salicylic Acid หรือ BHA จะมีคุณสมบัติในการละลายสิวอุดตันและลดเลือนรอยแผลจากสิว หรือจุดด่างดำจากสิวได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อโรค โดยเฉพาะแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิว ดังนั้น Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว จึงไม่เพียงแค่ช่วยลดสิวเท่านั้น ยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ ลดการเกิดสิวซ้ำได้อย่างดีอีกด้วย

– Fomes Officinalis (Mushroom) Extract หรือสารสกัดเห็ดยุโรปตะวันออก

โดยสารสกัดจากเห็ดชนิดนี้ที่มีอยู่ใน Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว จะทำหน้าที่เป็นสารสมานผิวและกระชับรูขุมขน (Astringent & Pore Tightening) ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมเซลล์ผิว พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กและละเอียดขึ้น ดังนั้น Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว จึงไม่เพียงทำหน้าที่แค่รักษาสิว แต่ยังช่วยรักษาปัญหารูขุมขนกว้าง ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวเนียนละเอียดขึ้น

– Hamamelis Virginiana Extract (Witch Hazel) สารสกัดวิชฮาเซล

สารสกัดวิชฮาเซลของ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว เป็นสารสกัดจากต้น Witch hazel นำเข้าจากแถบอเมริกาเหนือมีคุณสมบัติเป็น antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ มีฤทธิ์ฝาดสมาน (Astringent) ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยสมานผิว ปรับให้รูขุมขนค่อยๆตื้นขึ้น ทำให้ผิวหนังเรียบเนียน ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว ทั้งมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว จึงไม่เพียงแค่ช่วยลดการเกิดสิวอย่างเดียว แต่ยังสามารถกระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

– ALLANTOIN

สาร ALLANTOIN ใน Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว เป็นสารสกัดที่ได้จากรากและใบของพืชที่ชื่อว่า Comfrey (Symphytum officinale) มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง สมานแผล ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ส่งผลให้เซลล์ผิวใหม่ได้รับสารอาหาร และการบำรุงได้ดีขึ้น และเมื่อใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวอย่างต่อเนื่อง เซลล์ผิวที่ตายก็จะยิ่งถูกผลัดออกไป ปัญหาสิวได้รับการรักษาที่ดีขึ้น ล้ำลึกขึ้น ทั้งยังให้ผิวได้เผยผิวใหม่ที่มีความนุ่มเนียนมากขึ้นอีกด้วย

– Niacinamide หรือ วิตามินบี 3

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว มีวิตามินบี 3 ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดรอยแดง รอยดำ จากการเพิ่มเม็ดสีเฉพาะจุดของผิว พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) ทำให้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว มีคุณสมบัติให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆ ได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า (sebum excretion)

– Horse Chestnut ต้นเกาลัดม้า

ต้นเกาลัดม้าใน Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว จะมีส่วนช่วยในการต้านการอักเสบของผิวหนัง นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามิน E จึงทำให้ Verite Acne Clearing Cream มีส่วนทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้ด้วย

– Tea Tree Oil

น้ำมันที่ได้จากการสกัดใบของต้นทีทรีใน Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว จะช่วยทำลายแบคทีเรียและเชื้อโรคที่ทำให้เกิดสิว พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้า เพื่อลดปัญหาการเกิดสิวในอนาคต นอกจากนี้ ต้นทีทรีใน Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ยังสามารถช่วยกระชับรูขุมขนได้อีกด้วย

– Centella Asiatica Extract

สารสกัดจากใบบัวบกได้รับการวิจัยแล้วว่าสามารถสร้างคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม พร้อมทั้งยังมีสารไกลโคไซด์ช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจนให้กับโครงสร้างผิวหนังให้ผิวแข็งแรง เมื่อมาเป็นส่วนผสมใน Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว จึงสามารถช่วยลดความหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดง ลดรอยแผลเป็นจากสิว และลดโอกาสการเกิดแผลเป็นนูนอีกได้อีกด้วย

– Dipotassium Glycyrrhizate (licorice root extract)

สารสกัดจากชะเอมเทศที่อยู่ใน Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว คือสาร Glycyrrhetic acid, Flavinoids ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นในการลดอาการระคายเคือง และยังมี Grabridin ซึ่งเป็นตัวยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว มีคุณสมบัติในการดูแลผิวให้แลดูขาวขึ้นได้ ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำพร้อมปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคือง การแพ้ และการอักเสบ ลดความมันของผิวและบนใบหน้า

– 3-O-Ethyl Ascorbic Acid

3-O-Ethyl Ascorbic Acid คืออนุพันธ์วิตามินซีชนิดใหม่ที่ได้รับการยอมรับจากวงการเครื่องสำอางว่าดีที่สุด สามารถละลายได้ทั้งในน้ำและน้ำมันจึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นสาร Anti-oxidant จึงช่วยให้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว มีความสามารถปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

– Bisabolol สกัดจากจากดอกคาโมมายล์

สกัดจากจากดอกคาโมมายล์ จะช่วยเรื่องความชุ่มชื้นของผิว ช่วยให้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว สามารถเป็น moisturizers ที่เข้าบำรุง ตั้งแต่ผิวหนังชั้นนอกสู่ผิวหนังชั้นในได้อีกด้วย ทำให้ผิวยังคงความชุ่มชื้นแม้เจอกับมลภาวะหรือแสงแดด นอกจากนี้สกัดจากดอกคาโมมายล์ใน Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ยังมีคุณสมบัติเป็น Anti-Inflammatory ที่มีฤทธิ์ยับยั้งและลดการระคายเคือง ช่วยลดปัญหาสิวอักเสบ รวมถึงผื่นแดง ผื่นคันบนผิว

– Caffeine คาเฟอีน

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว มีคาเฟอีนที่ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม เนื่องจากคาเฟอีนมีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างดี พร้อมกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ อีกทั้งยังช่วยขจัดสารพิษในรูขุมขนได้อย่างสะอาดสะอ้าน พร้อมกระชับรูขุมขนในคราวเดียวกัน เพราะฉะนั้น Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว จึงช่วยให้ผิวพรรณนั้นเนียนนุ่มขึ้นได้อีกด้วย

– Aloe Barbadensis Leaf Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่สามารถซึมซาบบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สมานแผลเป็นต่างๆ ทำให้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ลดอาการอักเสบ และระคายเคืองของผิวได้อย่างดี

ด้วยการคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุด ทำให้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ไม่เพียงแค่รักษาสิวเท่านั้น แต่ในขณะเดียวกัน Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวก็ยังมีส่วนช่วยฟื้นบำรุง รักษาสุขภาพผิว เพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความแข็งแรง เพิ่มความเรียบเนียนกระจ่างใส นอกจากสิวจะหายเร็ว ยุบไว ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ได้แล้ว ยังช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว ลดปัญหาสิวทิ้งรอยรักษายาก ที่สำคัญ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ยังสามารถช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยให้หน้าใส ไร้สิว ผิวเรียบเนียนละเอียด

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวที่อ่อนโยน รักษาสิวได้ทุกประเภท ทุกสภาพผิว

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวหนึ่งเดียวที่คัดสรรส่วนผสมที่หลากหลาย มีคุณสมบัติในการดูแลผิวมากกว่าแค่รักษาสิว แต่ยังช่วยรักษาสิวๆ ได้ทุกประเภท และไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน หากคุณมีปัญหาสิวดังต่อไปนี้ คุณสามารถใช้ Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวได้ทุกวันเป็นประจำ

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ช่วยรักษาสิวผด

สิวผดเป็นสิวที่เกิดขึ้นได้บ่อยที่สุด มีลักษณะเป็นสิวตุ่มเล็กๆ บนใบหน้า สิวผดส่วนใหญ่เกิดจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง มลภาวะทางอากาศ และน้ำ แพ้เหงื่อ ความเครียด ฮอร์โมน พักผ่อนไม่เพียงพอ ล้างหน้าไม่สะอาด เป็นต้น หากไม่สังเกตอาจไม่เห็น แต่คนที่เป็นสิวผดมักจะรู้สึกรำคาญ เพราะหากปล่อยทิ้งไว้ อาจจะขึ้นเพิ่มมากขึ้นจนอุดตัน มีลักษณะเป็นเม็ดสีแดงๆ เมื่อสัมผัสจะรู้สึกว่าผิวไม่เรียบเนียน บางคนอาจมีอาการคันร่วมด้วย โดย Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว สามารถช่วยลดสิวผด พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เมื่อผิวชุ่มชื้น ผิวจะแข้งแรงขึ้น โอกาสการเกิดสิวผดภายหลังก็จะน้อยลงตามไปด้วย

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ช่วยรักษาสิวอุดตัน

สิวอุดตันเกิดได้บ่อยที่สุดในบริเวณคางและหน้าผาก ส่วนใหญ่เกิดจากเซลล์เยื่อบุผิวหนังที่ตายแล้วเกิดการอุดตัน รวมถึงต่อมไขมันใต้ผิวหนังผลิตไขมันมากเกินไป ทำให้เกิดสิวอุดตันทั้งแบบสิวหัวดำ และสิว

หัวขาว  โดยสาเหตุของการเกิดเป็นได้ทั้งจากเชื้อแบคทีเรีย สารเคมีในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ยาสระผม และโฟมล้างหน้า เครื่องสำอาง  และผู้หญิงมักจะเกิดสิวอุดตันในช่วงก่อนมีประจำเดือน โดย Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว จะเข้าไปทำหน้าที่ละลายหัวสิวอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรียที่นำไปสู่การเกิดสิวอักเสบ นอกจากนี้ Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ยังมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิว จึงช่วยลดโอกาสเกิดสิวอุดตันในอนาคต ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น และกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ช่วยรักษาสิวอักเสบ

สิวอักเสบเกิดจากสิวอุดตันที่ติดเชื้อแบคทีเรีย มีลักษณะเป็นตุ่มนูนแดงๆ มีบางจุดอาจมีหนองอุดตัน หรือเป็นก้อนนูนขึ้นมา ในขณะที่บางคนเป็นสิวอักเสบไม่มีหัว ซึ่งทำให้รู้สึกเจ็บแปลบบริเวณผิวหนังที่มีสิว หากไม่ดูแลอย่างถูกวิธี ก็อาจลุกลามเป็นสิวอักเสบเรื้อรังที่ส่งผลกระทบต่อบุคลิกภาพ และความมั่นใจในชีวิตประจำวันได้ โดย Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว จะมีส่วนช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและยับยั้งการเกิดแบคทีเรียเพิ่ม ช่วยป้องกันไม่ให้สิวอักเสบมากขึ้น ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการอักเสบ ทำให้สิวอักเสบค่อยๆ เล็กอย่างในเร็ววัน นอกจากนี้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ยังมีส่วนช่วยในการควบคุมความมัน จึงช่วยลดปัญหาแบคทีเรีย ลดโอกาสการเกิดสิวอักเสบซ้ำบริเวณเดิม และลดการเกิดสิวอักเสบใหม่ในอนาคต และมากไปกว่านั้น Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ยังมีส่วนช่วยในการลดรอยดำรอยแดง ช่วยลดโอกาสเกิดรอยดำรอยแดงหลังจากสิวอักเสบยุบตัวได้อย่างดี

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ช่วยรักษาสิวฮอร์โมน

สิวฮอร์โมนสามารถเกิดได้ในช่วงที่ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง แต่จะมาแล้วหายไปเมื่อฮอร์โมนกลับสู่ปกติ ซึ่งจะสังเกตได้ง่ายๆ จากผู้หญิงในช่วงที่มีประจำเดือน จะเกิดสิวฮอร์โมนบริเวณหน้าผาก จมูก และคาง โดยการใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว จะมีส่วนช่วยลดการอักเสบ ให้สิวยุบเร็วและง่ายขึ้น และยังมีส่วนช่วยยับยั้งแบคทีเรียไม่ให้สิวอักเสบและลุกลาม นอกจากนี้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ยังมีส่วนช่วยไม่ให้สิวทิ้งรอยหลังสิวหายอีกด้วย

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ช่วยรักษาสิวหัวช้าง

สิวหัวช้าง เกิดจากสิวอุดตันที่มีแบคทีเรีย กระตุ้นให้กลายเป็นสิวอักเสบที่รุนแรง มีตุ่มนูนใหญ่ เนื่องจากต่อมไขมันใต้ชั้นผิวหนังอักเสบ บางครั้งอาจเป็นตุ่มนูนแดงแบบไม่มีหัว หรือมีหัวก็ได้ ทั้งนี้ สิวหัวช้างอาจเกิดความรุนแรงได้ง่าย จึงไม่ควรบีบเด็ดขาด โดยการใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว จะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ช่วยลดการอักเสบให้สิว ทำให้สิวยุบเร็วขึ้น โดยสามารถใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ร่วมกับการรักษาสิววิธีอื่นๆ ได้ เพื่อช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้น

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ช่วยรักษาสิวที่หลัง

แม้ว่า Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว จะเป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิวบนใบหน้า แต่ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ก็สามารถใช้ทาเพื่อรักษาสิวบริเวณหลังได้ โดยสิวที่หลังมักเกิดจากรูขุมขนอุดตันด้วยแบคทีเรีย ความมัน และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว หรืออาจเกิดจากสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ในเสื้อผ้า อาจมีสาเหตุมาจากเหงื่อ หรือเป็นเรื่องของความสะอาด ซึ่ง Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว มีประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรีย มีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวที่อุดตันจนเกิดสิว จึงสามารถที่จะใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ทาบริเวณหลังเพื่อให้สิวลดลง และลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ได้

แม้ไม่เป็นสิว Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ก็ช่วยป้องกันการเกิดสิวได้

การใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยต่อต้านการเกิดสิวทุกประเภท ในขณะเดียวกัน Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวก็ยังช่วยปลอบประโลมผิวหลังเป็นสิวไม่ให้เกิดรอยจากสิว ทั้งยังมีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวสามารถฟื้นฟูตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เมื่อผิวแข็งแรงขึ้น สิวผดก็เกิดยากขึ้น และที่สำคัญคือ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรีย ช่วยควบคุมความมัน พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างสม่ำเสมอ จึงช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหัวช้าง ทั้งนี้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ยังสามารถดูแลปัญหารอยดำรอยแดง ช่วยลดรอยจากสิว รอยแผลเป็นต่างๆ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ยิ่งใช้ทุกวัน ยิ่งหน้าใสไร้สิว

การใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว

Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยในการรักษาสิว ลดการอักเสบของสิว แต่ในขณะเดียวกัน Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวก็ช่วยฟื้นบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น โดยสามารถใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว หลังทำความสะอาดหน้าและหลังการบำรุงด้วยเซรั่มหรือครีมชนิดอื่นที่เนื้อบางเบากว่า ซึ่ง Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว สามารถใช้ได้เป็นประจำเช้าและก่อนนอน และหากใช้อย่างเนื่อง 7 วัน จะสามารถสังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของปัญหาสิวที่ค่อยๆ ลดลง สิวที่มีอยู่เริ่มยุบและหายไป สิวที่เคยขึ้นเป็นประจำก็ไม่กลับมาขึ้นบ่อยอย่างที่เคย

เพื่อให้การรักษาสิวนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น แนะนำให้ใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว ร่วมกับ Verite Anti Acne Spot Treatment แต้มสิว และทำความสะอาดผิวทุกวันด้วย Verite Deep Comfort Foam Cleanser จะช่วยต่อต้านการเกิดสิว ทั้งสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ ไม่ให้เกิดขึ้นง่ายๆ ให้ผิวเนียนใส ชุ่มชื้น สุขภาพดี

เคล็ดลับการดูแลตัวเองเมื่อเป็นสิว

เมื่อเป็นสิว นอกเหนือการจากใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิวแล้ว ยังควรดูแลรักษาสิวในด้านอื่นๆ ประกอบไปด้วย  ดังนี้

1.ไม่ควรจับ บีบ แกะ เกาสิว เพราะจะทำให้สิวอักเสบเพิ่ม

2.ทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจดด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน โดยเฉพาะสาวๆ ที่แต่งหน้า อย่าให้มีเครื่องสำอางตกค้าง

3.ใช้ยาแต้มสิว หรือผลิตภัณฑ์แต้มสิวเฉพาะจุด ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย

4.ใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว หลังการบำรุงด้วยเซรั่มทั้งเช้าและก่อนนอนอย่างต่อเนื่อง

5.พักผ่อนให้เพียงพอ ให้ร่างกายได้ฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

6.ทานอาหารที่มีประโยชน์ งดของทอดของมันที่ไปกระตุ้นให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันมากขึ้น

7.งดสูบบุหรี่ หรืองดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

8.ถ้าสาเหตุการเกิดสิวมาจากปลอกหมอน ผ้าห่ม หรือผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว แนะนำให้เปลี่ยนโดยทันที

ด้วยพลังการรักษาสิว พร้อมบำรุงผิวของ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว จึงจัดได้ว่าเป็นไอเท็มเด็ด ไอเท็มใหม่ที่ควรมีไว้ติดบ้าน เพราะนอกจากจะสามารถใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว เพื่อการรักษาปัญหาสิวโดยเฉพาะแล้ว เรายังสามารถใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว เพื่อการฟื้นบำรุงผิว ลดรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิว ช่วยกระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้น เสริมความแข็งแรงให้ผิว ให้สิวหายเร็วขึ้น ยุบไวขึ้น ยิ่งใช้ Verite Acne Clearing Cream ครีมรักษาสิว เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยต่อต้านการเกิดสิวซ้ำ ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เรียนเนียนไร้จุดด่างดำ ผิวกระชับ หน้าใสปิ๊ง จะทำอะไรก็มั่นใจว่าไม่มีสิว

Recommended Posts