Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มช่วยกระชับรูขุมขน

หน้าเนียนเด้ง ผิวดูเด็ก ด้วยเซรั่มกระชับรูขุมขน

หลายคนมีปัญหารูขุมขมกว้าง ซึ่งอาจฟังดูเป็นปัญหาเล็กน้อย แต่รู้ไหมว่า รูขุมขนยิ่งกว้าง ยิ่งเสี่ยงต่อการเกิดสิว เนื่องจากต่อมไขมันขยายใหญ่ขึ้นกว่าปกติ ทำให้สิ่งสกปรกและไขมันอุดตันสะสมได้ง่าย ทำให้เป็นสิวง่ายกว่าคนที่ไม่มีปัญหารูขุมขนกว้าง นอกจากนี้สำหรับคนที่มีอายุมากขึ้น รูขุมขนกว้างก็เป็นอีกหนึ่งสัญญาณปัญหาผิวแห่งวัย เนื่องจากโครงสร้างใต้ผิวหนังเริ่มไม่สามารถรักษาความกระชับของผิวได้แล้ว รูขุมขนจึงขยายกว้างขึ้น ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ แม้อยู่ในวัยที่ไม่น่าจะเกิดสิวได้แล้วก็ตาม นอกจากนี้ รูขุมขนกว้างยังทำให้ผิวหน้าดูไม่เรียบเนียน หน้ามันเยิ้มได้ง่าย หน้าดูแก่เกินวัย เพราะฉะนั้น หากไม่รีบรักษาแก้ไข กระชับรูขุมขนให้เร็ว ก็จะยิ่งสร้างปัญหาอื่นๆ เพิ่มให้กับผิวตามมาได้

สาเหตุการเกิดปัญหารูขุมขนกว้าง

รูขุมขนกว้างที่เรียกว่าเป็นปัญหานั้น สังเกตได้จากลักษณะรูขุมขนที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติ โดยที่ผิวหนังบริเวณรอบๆ รูขุมขนกว้างจะไม่เกิดการเปลี่ยนแปลง ผิวหนังรอบๆ จะดูปกติ ซึ่งส่วนใหญ่บริเวณที่รูขุมขนกว้างมักเกิดขึ้นบริเวณแก้ม หน้าผาก เหนือปาก หูชั้นนอก หรือแม้แต่ตามลำตัวก็สามารถเกิดปัญหารูขุมขนกว้างได้เช่นกัน โดยรูขุมขนกว้างที่เป็นปัญหามักจะพบได้ในวัยกลางคน ที่เมื่อเวลาผ่าน วัยเปลี่ยน ฮอร์โมนเกิดการเปลี่ยนแปลง รูขุมขนก็เกิดการเปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน แต่ไม่ใช่ว่าปัญหารูขุมขนกว้างจะมีแค่วัยฮอร์โมนเริ่มเปลี่ยนจากอายุมากเท่านั้น วัยรุ่นก็สามารถเกิดปัญหารูขุมขนกว้าง โดยสาเหตุส่วนใหญ่ที่เป็นปัจจัยทำให้รูขุมขนกว้างขึ้น มันเกิดจากดังต่อไปนี้

1.รูขุมขนกว้างจากการดูแลผิวไม่เหมาะสม

อาจเกิดจากการไม่ค่อยล้างหน้า ไม่ค่อยทำความสะอาดผิว ล้างหน้าไม่ถึงวันละ 2 ครั้ง ล้างหน้าไม่สะอาด ไม่มีการบำรุงผิว

2.รูขุมขนกว้างจากการบีบสิว

โดยเฉพาะคนที่ชอบบีบสิวเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวหัวดำ เมื่อบีบออกแล้วไม่มีการกระชับรูขุมขน ก็จะทำให้ผิวบริเวณที่เป็นสิวนั้นทิ้งปัญหารูขุมขนกว้างเฉพาะจุดไว้ได้

3.รูขุมขนกว้างจากต่อมน้ำมันใต้ผิว

ซึ่งถ้าต่อมใต้ผิวผลิตน้ำมันมากเกินไปก็จะเกิดการขยายของรูขุมขน ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นได้

4.รูขุมขนกว้างจากแสงแดด

แสงแดดเป็นตัวทำลายอีลาสตินและคอลลาเจนใต้ผิว ส่งผลให้ผิวขาดความยืดหยุ่น คอลลาเจนที่เป็นตัวรักษาความกระชับก็ถูกทำลายไป ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นได้

5.รูขุมขนกว้างจากกรรมพันธุ์

สำหรับใครที่มีพ่อหรือแม่เป็นคนที่มีรูขุมขนกว้าง ก็มักถูกส่งต่อปัญหารูขุมขนกว้างตามมาให้ลูกได้โดยปริยาย

6.รูขุมขนกว้างจากพฤติกรรมการใช้ชีวิต

การพักผ่อนไม่เพียงพอ เครียด นอนดึก ทำงานหนัก จนกระทั่งใช้ชีวิตอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลภาวะ ฝุ่นควัน เสี่ยงต่อการเกิดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนก็ส่งผลให้ผิวมีปัญหารูขุมขนกว้างได้เช่นกัน

เราสามารถกระชับรูขุมขน อย่างไรบ้าง?

วิธีการกระชับรูขุมขนสามารถทำได้หลายกหลายวิธีมาก ไม่ว่าจะเป็นการดูแลตัวเองตามความเหมาะสม ไปจนถึงการใช้ตัวช่วยในการดูแลรักษาบำรุงผิว กระชับรูขุมขน ทั้งนี้ คุณสามารถกระชับรูขุมขนได้หลายวิธีควบคู่กันไป โดยวิธีการกระชับรูขุมขนที่มีประสิทธิภาพและทำได้ง่ายๆ มีดังนี้

1.รักษาความสะอาด ขจัดความมันบนใบหน้า เป็นวิธีพื้นฐานที่สำคัญที่สุดในการเริ่มต้นดูแลผิว กระชับรูขุมขน เพราะการล้างสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าให้หมดจด จะช่วยทั้งกำจัดความมันส่วนเกิน กำจัดสิ่งสกปรกที่เข้าไปอุดตันรูขุมขน ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น หรือเมคอัพ ซึ่งล้วนเป็นสาเหตุทำให้รูขุมขนกว้างได้ทั้งนั้น เพราะฉะนั้น มีวินัยในการล้างหน้าทุกวัน จะช่วยกระชับรูขุมขน ลดการเกิดปัญหาต่างๆ ตามมาได้อีกด้วย ซึ่งการล้างที่เหมาะสมควรล้างวันละ 2 รอบเท่านั้น คือช่วงเช้าและกลางคืนก่อนเข้านอน

2.เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันสูง อย่างอาหารทอดทั้งหลาย แล้วหันมารับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ไขมันต่ำ เพราะสาเหตุรูขุมขนกว้างที่เกิดจากการอุดตันของไขมัน ส่วนหนึ่งก็มาจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไป เพราะฉะนั้น หลีกเลี่ยงอาหารไขมันสูงเพื่อลดการอุดตันของไขมันก็จะช่วยกระชับรูขุมขนได้

3.ใช้น้ำแข็งก้อนประคบเพื่อกระชับรูขุมขน โดยสามารถทำได้หลังจากล้างหน้าทุกเช้าเย็น ครั้งละประมาณ 30 วินาที จะช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้ โดยเฉพาะบริเวณ T-Zone แต่อย่าแช่หรือวางน้ำแข็งบนใบหน้านานไป เพราะอาจทำให้ผิวบริเวณที่แช่น้ำแข็งกระชับรูขุมขนแห้งมากได้ จากนั้นจึงล้างหน้าด้วยน้ำอุณหภูมิห้องอีกที

4.ใช้โทนเนอร์กระชับรูขุมขน หลังทำความสะอาดผิว สามารถใช้โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวอีกครั้ง ซึ่งโทนเนอร์นี้จะช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดขึ้น ช่วยลดสิ่งอุดตันต่างๆ ช่วยกระชับรูขุมขนได้เช่นกัน

5.ใช้ครีมหรือเซรั่มกระชับรูขุมขน ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์กระชับรูขุมขนมากมายให้เลือก นอกจากจะช่วยกระชับรูขุมขนแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการฟื้นบำรุงผิว ซึ่งบางครีมหรือเซรั่มนั้นสามารถที่จะช่วยเติมคอลลาเจนได้ชั้นผิว เพื่อให้ผิวดูกระชับขึ้น ทำให้หน้าเด็กลง ซึ่งไม่ว่าคุณจะต้องการกระชับรูขุมขนไปพร้อมกับบำรุงผิวแบบ ขอเพียงเลือกใช้ที่เหมาะกับสภาพผิว อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง นอกจากจะช่วยกระชับรูขุมขนได้แล้ว ยังช่วยบำรุงผิว โดยที่ไม่เสี่ยงต่อปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาภายหลัง

6.เลเซอร์กระชับรูขุมขน เทคโนโลยีทางการแพทย์ประเภทเลเซอร์ สามารถช่วยกระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลลัพธ์รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นได้อย่างรวดเร็ว เพียงแต่ว่าวิธีการเลเซอร์กระชับรูขุมขนจำเป็นต้องพึ่งพาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ความเหมาะสม และมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการกระชับรูขุมขนด้วยวิธีอื่น

วิธีการกระชับรูขุมขนยังมีอีกมากมาย ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคนว่าจะเลือกวิธีไหนที่ถึงจะตอบโจทย์ที่ต้องการ อย่างไรก็ตาม ปัญหารูขุมขนไม่ใช่ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ภายในวันเดียว แต่เป็นปัญหาที่สะสมมานานกว่าคุณจะเริ่มสังเกตเห็น เพราะฉะนั้น การดูแลรักษากระชับรูขุมขนอาจต้องใช้เวลาเหมือนกันกว่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน และการกระชับรูขุมขนก็ไม่จำเป็นจำเป็นต้องเลือกใช้แค่วิธีใดวิธีหนึ่งเท่านั้น เพราะทุกวิธีข้างต้น สามารถทำร่วมกันได้หมด สามารถช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนละเอียดได้รวดเร็วขึ้น และนอกจากนี้ ปัญหารูขุมขนกว้าง รูขุมขนไม่กระชับ สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน โดยเฉพาะคนที่เริ่มมีอายุมากขึ้น สัญญาณผิวแห่งวัยเริ่มมีให้เห็นชัด จึงไม่จำเป็นต้องรอเพื่อให้เกิดปัญหาก่อนถึงค่อยแก้ไข เพราะคุณสามารถบำรุงดูแลกระชับรูขุมขนอย่างสม่ำเสมอก่อนเกิดปัญหาได้ เพื่อรักษาผิวให้ยังคงเรียนเนียน ดูกระชับ คงความอ่อนกว่าวัย และยิ่งดูแลเร็วมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งช่วยให้คงความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูเด็กได้กว่าคนอื่น

ผิวเนียนเรียบ กระชับรูขุมขนรวดเร็ว ต้อง Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม เซรั่มกระชับรูขุมขนตั้งแต่สาเหตุ

Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม เป็นเซรั่มบริสุทธิ์ที่ตรงเข้าแก้ไขปัญหาผิวอย่างล้ำลึกและรวดเร็วที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาผิวหย่อนคล้อยจากการขาดคอลลาเจน ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผิวแห่งวัย ปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่เรียบเนียน โดย Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม เป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มกระชับรูขุมขนที่ถูกคิดค้นมาเพื่อจัดการกับปัญหาผิวที่อยู่ลึกลงไปในชั้นผิว Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม สามารถรักษาปัญหาผิวถึงต้นเหตุระดับโครงสร้าง ช่วยฟื้นคืนสุขภาพให้ผิวอย่างล้ำลึกและตรงจุด เติมคอลลาเจนและสารอีลาสติน เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ซ่อมแซมปัญหาผิว จึงสามารถเข้าแก้ปัญหาผิวต่างๆ ได้ตั้งแต่จุดเริ่มต้น Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม จึงมีส่วนช่วยทั้งกระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าเรียบเนียนละเอียด ผิวสุขภาพดี ฟื้นฟูปัญหาสีผิวหมองคล้ำ ปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้ากระ รอยดำ รอยแดงจากสิว ต่อต้านปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Verite ขอแนะนำ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม สูตรลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจากสวิตเซอร์แลนด์

Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม จาก Verite เป็นเซรั่มหนึ่งเดียวในเมืองไทยที่เป็นสูตรลิขสิทธิ์ Nano Lift จากสวิตเซอร์แลนด์ เป็น Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มที่มีเนื้อบางเบาพิเศษ สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เติมคอลลาเจนเพื่อเข้าฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก คืนสุขภาพผิวที่ดีแม้ผิวขาดการบำรุง ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น คืนความตึงกระชับให้โครงสร้างผิวที่เคยหย่อนคล้อย กระชับรูขุมขนที่กว้างให้เล็กลง นอกจากนี้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ยังมีส่วนช่วยในการเสริมเกราะความแข็งแรงให้ผิว ดูแลผิวให้เนียนนุ่มอิ่มฟูดูเป็นเด็ก ช่วยลดเลือนริ้ว ลดความหมองคล้ำ ลดรอยดำรอยแดงจากสิว ผ่านการทดสอบจากนักวิจัยแล้วว่า อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ให้ผลลัพธ์ผิวพรรณตึงกระชับ กระชับรูขุมขน สังเกตได้ถึงผิวเนียนละเอียดขึ้นใน 4 สัปดาห์

Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม จาก Verite ได้ผ่านการคิดค้นและรังสรรค์ส่วนผสมขึ้นอย่างพิถีพิถัน จนเกิดเป็นเซรั่มเนื้อบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ด้วยโมเลกุลของเนื้อ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มที่บางเบาพิเศษกว่าเซรั่มทั่วไป สามารถส่งผ่านสารอาหารเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ช่วยกระชับรูขุมขนได้ถึงสาเหตุจากโครงสร้างภายในชั้นผิว เหมาะสำหรับทุกช่วงอายุ และทุกประเภทผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่ผิวมัน เป็นสิวง่าย จากปัญหารูขุมขนกว้าง เกิดความมันส่วนเกินบนผิว โดย Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม จะตรงเข้าไปปรับสมดุลผิวจากภายใน ฟื้นฟูโครงสร้างผิวที่เคยเสียหายให้กลับสู่สุขภาพผิวอย่างที่ทำงานฟื้นบำรุงผิวตามกลไกธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้ง ช่วยกระชับรูขุมขน ลดปัญหาต่อไขมันผลิตน้ำมันมากเกินไป ช่วยควบคุมปัญหาความมันบนใบหน้าได้ นอกจากนี้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มยังมีส่วนช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอ และด้วยนวัตกรรม Nono Lift จึงทำให้ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และไม่ก่อให้เกิดปัญหาสิว

เจาะลึก Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มที่ช่วยกระชับรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก

Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม จาก Verite เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้น มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก เล็กกว่าเซรั่มทั่วไปถึง 50 เท่า ทำให้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม จาก Verite มีเนื้อเซรั่มเอกลักษณ์เฉพาะ บางเบาพิเศษ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกและรวดเร็วถึงระดับโครงสร้างผิว เนื่องด้วย Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มมีนวัตกรรม Nano Lift สูตรลิขสิทธิ์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยีทางการแพทย์และความพรีเมียมของผลิตภัณฑ์ ทำให้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มสามารถตรงเข้าฟื้นบำรุงได้รวดเร็วกว่า ภายใต้สารอาหารผิวที่มีความเข้มข้นมากกว่า เพราะฉะนั้น เพียงแค่ไม่กี่หยดของ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มจาก Verite ทำให้หลายคนที่พิสูจน์แล้วประทับใจในผลลัพธ์ที่ว่า Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม สามารถกระชับรูขุมขน ให้ผิวเนียนละเอียดขึ้น ผิวดูอิ่มฟูขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และเมื่อผ่านการใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง กว่า 98% ยืนยันว่า เห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างน่าพึงพอใจ กระชับรูขุมขนให้เล็กลงจนผิวเนียนละเอียดขึ้น ผิวไม่มันเยิ้ม สัมผัสได้ว่าสุขภาพผิวดีขึ้น

ส่วนผสมสำคัญที่มีใน Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ของ Verite

Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ของ Verite มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวได้สูง แม้ใช้ในปริมาณที่น้อย เนื่องจาก Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม เป็นเซรั่มนวัตกรรม Nona Lift นวัตกรรมหนึ่งเดียวที่สามารถสกัดส่วนผสมเข้มข้นให้ยังคงคุณประโยชน์ได้อย่างเต็มที่แม้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มจะถูกทำให้มีเนื้อเซรั่มบางเบาพิเศษ โดยส่วนผสมเข้มข้นใน Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม นั้นมีส่วนสำคัญที่ช่วยในการบำรุงผิวได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเติมความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย ลดรอยดำรอยดำจากสิว ปรับสมดุล ปลอบประโลมผิว ควบคุมความมันบนใบหน้านั้น โดยได้ถูกคัดสรรมาอย่างหลากหลาย มากมายคุณค่าดังต่อไปนี้

– SOLUBLE COLLAGEN สูตรลิขสิทธิ์แท้จากสวิตเซอร์แลนด์

SOLUBLE COLLAGEN เป็นส่วนผสมหลักสำคัญที่มีอยู่ใน Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ของ Verite ซึ่งเป็นคอลลาเจนแท้ธรรมชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่อุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดบำรุงผิว มีความเข้มข้นของคอลลาเจนมากกว่าแผ่นมาส์ก10 เท่า เมื่อใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม อย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอจะทําให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้น ทำให้ริ้วรอยแห่งวัยลดเลือนลง ผิวตึงกระชับ กระชับรูขุมขน

– Methylsilanol Mannuronate  สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลหายากจากน่านน้ำทะเลที่ลึก 

ตัวสาหร่ายชนิดนี้จะซึมซับและดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ในท้องทะเลไว้ เราจึงมีการนำสาหร่ายสีน้ำตาลนี้มาสกัดเอาสารสำคัญออกมาเป็น brown seaweed ซึ่งจัดว่าเป็นสาหร่ายที่มีคุณค่ามากที่สุด อุดมไปด้วยแร่ธาตุจำเป็นต่างๆที่อยู่ในท้องทะเล ซึ่งเราได้สกัดให้มาอยู่ใน Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม เพื่อช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว พร้อมทั้งมีกรดอะมิโนและแร่ธาตุต่างๆ ช่วยในการเสริมสร้าง Elastin และ Collagen อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความชุ่มชื้น ผิวเต่งตึง กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน และเต็มไปคุณค่านานาชนิดเพื่อให้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มสามารถทำหน้าที่ดูแลสุขภาพผิวพรรณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

– Centella Asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบก

สารสกัดจากใบบัวบกได้รับการวิจัยแล้วว่า สามารถช่วยสร้างคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม พร้อมทั้งยังมีสารไกลโคไซด์ช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจนให้กับโครงสร้างผิวหนัง เพราะฉะนั้น Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม จึงสามารถมอบความแข็งแรงให้ผิวมีสุขภาพดี ลดความหมองคล้ำ ลดรอยดำรอยแดง ลดรอยแผลเป็น ลดโอกาสการเกิดแผลเป็นนูน ช่วยให้ผิวเนียนละเอียด กระชับรูขุมขนได้อีกด้วย

– Panax Ginseng Root Extract สารสกัดจากโสม

สารสกัดจากโสมที่มีอยู่ใน Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ของ Verite จะช่วยปรับสภาพผิวพรรณให้เต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่มและชุ่มชื้นมากขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยชะลอริ้วรอย อีกทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังให้มีมากขึ้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง กระชับรูขุมขน

– Cucumis Sativus (Cucumber) และ Fruit Extract สารสกัดจากแตงกวา

สารสกัดเหล่านี้มีสารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้า นั่นก็คือสารซิสติน (Cystin) และเมธิโอนิน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น จึงทำให้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ของ Verite สามารถช่วยในเรื่องผิวกระชับขึ้น กระชับรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยที่ผิวก่อนวัยอันควรอีกด้วย

– Sodium Hyaluronate

Sodium Hyaluronate ที่มีอยู่ใน Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ของ Verite จะขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่าทั่วไป ซึ่งสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่า คุณสมบัติพิเศษ อีกอย่างหนึ่งของโซเดียมไฮยาลูโรเนต คือสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากถึง 1000 เท่า ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สดใสดูมีชีวิตชีวา

ผลลัพธ์ผิวเมื่อใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ของ Verite

ด้วยส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติสุดเข้มข้นที่มีอยู่ใน Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ของ Verite สูตรลิขสิทธิ์ Nano Lift จากสวิตเซอร์แลนด์ จึงทำให้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม สามารถเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก รวดเร็ว และครอบคลุมปัญหาผิวที่หลากหลาย โดยเฉพาะปัญหาผิวของวัย 40+ ที่มีทั้งปัญหาริ้วรอย ร่องลึก รูขุมขนกว้าง ผิวแห้งกร้าน ผิวโทรม ไม่กระจ่างใส ซึ่ง Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ของ Verite สามารถตรงเข้าจัดการปัญหาต่างๆ ได้ถึงสาเหตุ ด้วยการเข้าฟื้นบำรุงตั้งแต่เติมเต็มสารคอลลาเจน สารสำคัญที่ร่างกายเริ่มผลิตได้น้อยลง ไปจนถึงกระตุ้นการทำงานของสารอีลาสติน ปรับสมดุล ปลอบประโลมผิว จึงช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวให้แข็งแรง ผิวชุ่มชื้นขึ้น เต่งตึงขึ้น กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มสามารถ มอบผลลัพธ์ผิวที่ดีได้หลากหลายประการ ดังนี้

Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ช่วยให้ผิวแข็งแรง ฟื้นบำรุงผิว สร้างเกราะป้องกันให้ผิว

Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ช่วยกระชับรุขุมขน ให้ผิวเนียนละเอียด

Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูคอลลาเจน

Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ

Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ช่วยให้ผิวเต่งตึง ยกกระชับผิว กระชับรูขุมขน

Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำรอยแดงจากสิว

Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ช่วยลดความมันส่วนเกิน หน้าไม่มันเยิ้ม

Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ช่วยให้ผิวอ่อนกว่าวัย เติมคอลลาเจน เพิ่มอีลาสติน

Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ช่วยกู้ผิวโทรม คืนผิวสุขภาพดีแม้ขาดการบำรุงมานาน

เคล็ดลับการใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

การใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันทั้งเช้าและเย็น โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องความเหนอะหนะ หนักหน้า เนื่องจาก Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม เป็นเซรั่มเนื้อเบาพิเศษ แค่ทาก็ลงไปบำรุงได้ล้ำลึกในทันที แต่เพื่อประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวที่ดีที่สุดของ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม จึงต้องมีขั้นตอนการบำรุงเซรั่มอย่างถูกต้อง ดังนี้

1.ล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด ก่อนใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม

เนื่องจาก Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม เป็นเซรั่มที่มีโมเลกุลขนาดเล็กและเข้มข้น เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการดูดซึมเข้าสู่ผิวหน้าที่ดีที่สุด เราจึงควรทำความสะอาดผิว เตรียมผิวหน้าให้พร้อม ไม่ให้มีสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า ซึ่งจะเข้าไปขัดขวางการฟื้นบำรุงของ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม นอกจากนี้ การทำความสะอาดผิวที่ดีจะช่วยลดผิวอุดตัน ลดโอกาสการเกิดสิวได้อีกด้วย

2.ใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม หลังใช้โทนเนอร์

การใช้โทนเนอร์จะเป็นการทำความสะอาดผิวอีกครั้ง และยังช่วยเปิดรูขุมขนให้พร้อมรับการฟื้นบำรุง เพราะฉะนั้น การใช้โทนเนอร์ก่อนใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม จะช่วยให้สารอาหารสามารถเข้าไปฟื้นบำรุงได้ลึกถึงสาเหตุ แก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ขาดการฟื้นบำรุง กระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3.ใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม เพียงแค่ 2-3 หยดก็พอ

สำหรับการบำรุงด้วย Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก แต่อัดแน่นด้วยคุณค่าทางสารอาหารสำหรับผิว  ดังนั้น ใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม เพียง 2-3 หยด ก็เพียงพอในการบำรุงทั้งหน้า เพียงแค่ต้องกระจายเนื้อ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ให้ทั่วบริเวณผิวหน้า ซึ่งเคล็ดลับง่ายๆ ก็เพียงแค่ หยด Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มบนหน้าผาก แก้ม จมูก คาง และเกลี่ยเซรั่มให้กระจายทั่วถึงก็เพียงพอที่จะทำให้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม เข้าไปบำรุงผิว กระชับรูขุมขน ให้ผิวเนียนละเอียด

4.ใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ก่อนใช้ครีมบำรุง หรือมอยซ์เจอร์ไรเซอร์

หากเรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายชนิด เราควรใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มบำรุงผิวก่อนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่น เนื่องจาก Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม จะมีความเบาบางมากที่สุด เพราะฉะนั้น หากทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่นที่มีเนื้อหนักกว่า ก็จะเป็นการลดประสิทธิภาพของ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ทำให้ไม่สามารถซึมเข้าไปฟื้นบำรุงผิว กระชับรูขุมขนได้ดีเท่าที่ควร

คำแนะนำเพิ่มเติมในการใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม

Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ของ Verite มีส่วนผสมจากการสกัดธรรมชาติที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แม้ผิวบอบบางก็ยังสามารถใช้ได้ โดยการใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ครีมกระชับรูขุมขนประเภทอื่นๆ ได้ รวมไปถึงสามารถใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม เพื่อช่วยกระชับรูขุมขนได้ แม้จะอยู่ในขั้นตอนการดูแลรักษากระชับรูขุมขนด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ก็ตาม และที่สำคัญ หากคุณเลือกใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม เฉพาะในช่วงเช้า เนื่องจากเนื้อเซรั่มที่มีความบางเบา เหมาะสำหรับการบำรุงก่อนออกจากบ้านโดยไม่หนักผิว อย่าลืมที่จะใช้ร่วมกับครีมกันแดดอยู่เสมอ เพื่อปกป้องแสงแดดไม่ให้มาลดประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิว กระชับรูขุมขนในระหว่างวันของ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม

หลีกเลี่ยงการใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม เพื่อกระชับรูขุมขนบริเวณรอบผิวบอบบางอย่างบริเวณรอบดวงตา และระวังอย่าให้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มเข้าตา เพราะอาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองตาได้ นอกจากนี้ การเก็บ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม ควรเก็บในที่อุณหภูมิต่ำ และระวังนำไปสางไว้ในที่ที่แสงแดดจัด

วิธีการดูแลผิวเพื่อกระชับรูขุมขนกว้างเพิ่มเติม

นอกเหนือจากการดูแลฟื้นบำรุงผิว กระชับรูขุมขนด้วย Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มแล้ว เรายังสามารถดูแลผิวด้วยวิธีอื่นๆ ร่วมกับการใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่มในทุกๆ วันด้วยได้ เพื่อช่วยให้การกระชับรูขุมขนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ กระชับรูขุมขนได้รวดเร็วทันใจ โดยวิธีที่สามารถทำได้ง่ายๆ คือการพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่นอนดึก ไม่เครียด รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพราะการดูแลผิวจากภายใน จะช่วยให้ผิวส่งผ่านความสุขภาพดีออกมาได้ถึงภายนอก และมากไปกว่านั้น การดูแลรักษาความสะอาดผิวร่วมด้วยก็จะช่วยให้การใช้ Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม มาสามารถสร้างผลลัพธ์ผิวสุขภาพดี กระชับรูขุมขนได้เร็วยิ่งขึ้น โดยทำได้ง่ายๆ ทุกวันคือควรล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้งก่อนบำรุงด้วย Collagen Serum คอลลาเจนเซรั่ม หมั่นทำความสะอาด หมอน ที่นอน ที่สัมผัสใบหน้าอยู่เสมอ และไม่ควร แกะ เกา บีบสิว สัมผัสหน้าบ่อยๆ ซึ่งหากทำได้เป็นประจำ ก็จะช่วยในเรื่องของการลดความมันส่วนเกินที่เป็นหนึ่งในสาเหตุของรูขุมขนกว้าง ลดปัญหาสิว และเมื่อรูขุมขนกระชับ ปัญหาผิวต่างๆ ก็จะไม่ตามมาให้วุ่นวายใจ

Recommended Posts