มาดูนางงาม เค้าใช้สกินแคร์อะไรกัน

โดย คุณสุทธิดา กลิ่นหอม

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เนื่องในโอกาสที่เราได้ลองเสาะหาสกินแคร์สำหรับใช้บำรุงผิวหน้า เพราะสภาพผิวหน้าที่มีแต่รอยแผลจากสิว มันเกินเยียวยาจริงๆ สกินแคร์ที่เคยใช้ก็ไม่มีตัวไหนเอาอยู่ เราจึงได้ทำการหาข้อมูลว่า สกินแคร์ตัวไหนดี ตัวไหนปัง ตัวไหนที่จะกอบกู้หน้าเราจากรอยสิวได้

จนเราได้ไปเจอ INSTAGRAM ของเหล่านางงามที่รีวิวเซรั่มแบรนด์นึงอยู่ ซึ่งเซรั่มตัวนี้ได้ถูกกล่าวถึงอย่างมากในสาวสายสกินแคร์ และคนดังทั้งหลาย

โดยเซรั่มที่เราจะมาพูดถึงในครั้งนี้ เขามีชื่อว่า VERITE Collagen Serum จากแบรนด์ VERITE ซึ่งเป็นเซรั่มยอดฮิตที่ขายดีของ Watson และได้รับรางวัล HWB Awards 2019 ซึ่งการันตรีความดีงามว่าใช้แล้วให้ผลลัพธ์ที่ดีจริง โดยเขาจะดังในเรื่อง การฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส และดูอ่อนกว่าวัย

ประกอบไปด้วยสารสกัดอันเลอค่า ได้แก่

Collagen  สูตรสิทธิ์ Nano Lift จากสวิตเซอร์แลนด์  ที่เข้มข้นบริสุทธิ์ และมีเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ ด้วยโมเลกุลขนาดเล็กกว่า 50 เท่า ซึมซาบสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์

Centella Asiatic (สารสกัดจากใบบัวบก)  ที่มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ รอยแผลจากสิว และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

Cucumis Sativus Fruit Extract (สารสกัดจากแตงกวา)  ช่วยในการกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดการเกิดสิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นโดยไม่เกิดความมัน

คุณสมบัติพิเศษ  ของเขาก็จะเป็นในเรื่องของ การปรับสมดุลและคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย รวมทั้งลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแผลจากสิวๆ ซึ่งสำหรับเซรั่มตัวนี้ก็แอบเคลมมาว่าเคยผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะเขามีคุณสมบัติในการทำให้ผิวที่แพ้ง่ายกลับมาแข็งแรง และเปล่งปลั่งขึ้นกว่าเดิม

การใช้  เราจะใช้ทั้ง เช้า และ เย็น หลังเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์เสร็จ โดยเนื้อสัมผัสจะเป็นคล้ายๆเจล เกลี่ยง่าย และข้อดีอีกอย่างของเซรั่มตัวนี้ที่นอกจากจะซึมไว ยังสามารถทาบริเวณรอบดวงตาได้อีกด้วย เรียกว่ามีความอ่อนโยนมากจริงๆ

หลังใช้ตามเหล่าบรรดานางงามไปได้ 3 สัปดาห์ ผลลัพธ์ที่ได้สำหรับเราค่อนข้างเห็นชัดมาก ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น รอยแผลเป็นจากสิวจากลงมาก รู้สึกว่าผิวดูอิ่มน้ำตลอดเวลา ไม่แห้งตึง จริงๆ ตัวนี้เราว่าเขาสามารถใช้เป็นพรีเซรั่มได้เลย เพราะขวดเดียวคุณสมบัติก็ครอบคลุมทุกปัญหาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้ง ผิวมัน หน้าเป็นสิว หรือผิวแพ้ง่าย เพราะเขาเด่นในเรื่องของการปรับสมดุล เหมือนเป็นการบู๊ทให้ผิวกลับมาแข็งแรง คืนความกระจ่างใสอีกครั้ง และเราก็ต้องขอขอบคุณรีวิวดีๆ ของเหล่านางงาม ที่ทำให้เรามีผิวหน้าที่ดีในวันนี้ และยังได้นำประสบการณ์มาบอกต่อเพื่อนๆ ทุกคน

สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Watsons, Eveandboy, Hej Street

หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ที่

Facebook : Verite Thailand  และ Lazada / Shopee / JD Central 

หรือแอดไลน์สอบถามได้ที่ Line : @veritebrand

ขอขอบคุณรีวิวจาก  คุณสุทธิดา กลิ่นหอม

Recommended Posts