Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดด

VERITE UV EXPERT SUNSCREEN ครีมกันแดด ที่กันมากกว่าแค่แสงแดด

ใครๆ ก็รู้ว่าแสงแดด ให้วิตามินดีมีประโยชน์ดีๆ ต่อร่างกายและจิตใจ แต่ในขณะเดียวกัน แสงแดดก็ยังมีสิ่งที่ไม่ดีต่อร่างกายเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งแสงแดดที่พวกเราชาวเมืองร้อนนั้นรู้กันดีว่าในทุกๆ ปี แดดก็ยิ่งร้อนรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนั้น การที่จะอยู่ร่วมกับแสงแดดอย่างมีความสุขในทุกๆ วัน มีไลฟ์สไตล์กลางแจ้งได้แบบไม่ต้องกังวล ก็มีอยู่วิธีการเดียวง่ายๆ นั่นก็คือการใช้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดดคุณภาพดี ที่สามารถปกป้องการถูกทำร้ายจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจะดีขึ้นอีกหากช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะได้อีกด้วย

รู้จักแสงแดดก่อนใช้ครีมกันแดด

แสงแดดที่ทะลุชั้นบรรยากาศจนมากระทบเรา ไม่ได้แค่พลังงานแสง แต่มาพร้อมกันคลื่นรังสีที่สามารถทำร้ายร่างกายของเราได้ โดยรังสีที่กระทบผิวแล้วทำร้ายเรานั้นก็คือ รังสี UVA และ UVB โดยรังสี UVA จะเป็นรังสีที่สามารถทะลุผ่านเมฆ ทะลุผ่านกระจก ทะลุผ่านผิวหนังจนเข้าไปทำร้ายผิวในชั้นลึกๆ ได้ ดังนี้

  • รังสี UVA + ทำให้ผิวหมองคล้ำ
  • รังสี UVA ++ ทำให้เกิดมะเร็งผิวหนัง
  • รังสี UVA +++ ทำให้เกิดฝ้า กระ
  • รังสี UVA ++++ ทำลายคอลลาเจนและความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวแห้งจนเกิดริ้วรอย ร่องลึก ผิวเหี่ยวย่น

ส่วนรังสี UVB เป็นรังสีสามารถทะลุได้ถึงชั้นหนังกำพร้าเท่านั้น แต่ก็สามารถทำร้ายผิวได้เช่นกัน ดังนี้

  • รังสี UVB + ทำให้เกิดฝ้า กระ
  • รังสี UVB ++ ทำให้เกิดริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่น
  • รังสี UVB +++ ทำให้เกิดมะเร็งผิวหนัง
  • รังสี UVB ++++ ตัวการความหมองคล้ำ ผิวหนังไหม้ หรือที่เรามักเรียกกันง่ายๆ ว่า แดดเผา

วิธีเลือกครีมกันแดด

เมื่อเรารู้แล้วว่า ในแสงแดดนั้นมีรังสีที่ทำร้ายร่างกายไม่ใช่เพียงแค่ชนิดเดียว แต่มีถึง 2 ชนิดที่สามารถทำร้ายผิวในรูปแบบที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้น การเลือกครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย จึงต้องเป็น UV Expert Sunscreen ครีมกันแดดที่สามารถป้องกันครอบคลุมทั้ง UVA และ UVB ซึ่งเราสามารถสังเกตได้จากค่า SPF และค่า PA

ค่า SPF

ค่า SPF ใน UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด จะเป็นค่าประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVB คือค่าความสามารถในการป้องกันรังสี UVB ไม่ให้ทำร้ายให้ผิวไหม้ โดยวัดจากระยะเวลาในการป้องกันผิวจากแสงแดดของแต่ละคนเป็นหลัก ซึ่ง UV Expert Sunscreen ครีมกันแดดที่มีค่า SPF ยิ่งสูง ยิ่งมีระยะเวลาในการป้องกัน UVB ได้นานนั่นเอง แต่ทั้งนี้ ระยะเวลาในการปกป้องผิวจากแสงแดดของการใช้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด จะนานไม่เท่ากันในแต่ละ เพราะผิวแต่ละคนมีความสามารถในการทนแดงต่อแสงแดดไม่เท่ากัน ยกตัวอย่างง่ายๆ ก็คือ คนที่มีผิวขาว มีความสามารถในการทนแดดได้แค่ 15 นาที หลังจากนั้นผิวจะแดง ทีนี้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด ที่มีค่า SPF จะเป็นค่าที่ทำให้เราทนแดดได้เพิ่มเป็นจำนวนเท่า เพราะฉะนั้น ถ้าผิวเราทนแดดได้ 15 นาที แล้วใช้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 30 เราจะสามารถ อยู่ท่ามกลามแสงแดดได้โดยไม่เกิดผิวไหม้ เป็นเวลานาน 15 x 30 = 450 นาที คิดเป็น 7.5 ชั่วโมง ซึ่งหลังจากนั้นเราก็จะผิวไหม้แดดแล้ว ดังนั้น จึงต้องทา UV Expert Sunscreen ครีมกันแดดซ้ำอีก แต่โดยทั่วไป คนที่มีสีผิวค่อนข้างเข้ม จะสามารถทนการไหม้แดดนานกว่า โดยคนผิวขาวจะทนได้ประมาณ 10 นาที คนผิวสองสีจะสามารถทนได้นาน 15 นาที และคนที่มีผิวดำจะสามารถทนได้นาน 30 นาที

ค่า PA

ค่า PA ใน UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด จะเป็นค่าประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากรังสี UVA โดยเครื่องหมายบวกหลังค่า PA จะบอกได้ว่า UV Expert Sunscreen ครีมกันแดดนั้น มีความสามารถในการปกป้องผิวได้กี่เท่า ยิ่ง UV Expert Sunscreen ครีมกันแดดมีเครื่องหมายบวกมาก ยิ่งสามารถป้องกัน UVA ได้มากหลายเท่านั่นเอง

นอกจากการเลือกครีมกันแดดจาก ค่า SPF และ PA แล้ว ควรดูคุณสมบัติอื่นๆ ที่มีอยู่ในครีมกันแดดชนิดนั้นด้วยว่า สามารถช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะได้หรือไม่ เพราะคุณสมบัติคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ จะเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างทนทาน และทำให้ผิวไม่ต้องแบกรับปัญหาผิวอื่นๆ เพิ่มจากการทาครีมกันแดดทุกวัน และสำหรับสาวๆ ที่ต้องแต่งหน้าไปทำงาน การใช้ครีมกันแดดที่เบาสบายผิว ทั้งยังมีส่วนช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ก็จะไม่สร้างปัญหาให้กับเมคอัพในระหว่างวันอีกด้วย

ขอแนะนำ Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ กันแดดประสิทธิภาพสูงเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ

เนื่องจากคนเอเชีย คือคนที่ต้องเผชิญกับแสงแดดมากกว่าคนอื่น เพราะอยู่ในประเทศโซนร้อน แทบจะหลีกเลี่ยงแดดได้ยากมาก เพราะฉะนั้น Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ จึงถูกคิดค้นและพัฒนามาเพื่อคนเอเชียที่ต้องเผชิญกับแสงแดดในทุกๆ วัน โดยเฉพาะการออกแบบให้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดดที่มี SPF 50 PA+++ คุณสมบัติในการป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ในระดับสูง สังเกตได้จากค่า SPF 50 PA+++ พูดง่ายๆ ว่า หากคุณเป็นคนเอเชียที่มีผิวสองสีหรือผิวแทน ที่สามารถทนแดดได้เฉลี่ยนาน 15 นาที ดังนั้น Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ จะช่วยคุณปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะต้องอยู่ท่ามกลางแสงแดดยาวนานตลอดวัน ความเป็น SPF 50 PA+++ ก็ยังสามารถป้องกันผิวจากแสง UV ได้โดยไม่ต้องทา UV Expert Sunscreen ครีมกันแดดเพิ่มซ้ำบ่อยๆ

มากไปกว่านั้น Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ยังเป็นครีมกันแดดที่ทาแล้วสามารถออกแดดได้เลยทันที เพราะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์ไตล์คนเมืองที่ต้องรีบออกไปทำงาน หรือเป็นไลฟ์สไตล์คนชอบกิจกรรมกลางแจ้งที่อยากออกไปทำทันที ก็สามารถใช้ Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ปุ๊บ แล้วออกไปเจอแดดได้ปั๊บ หมดปัญหาผิวที่จะตามมาภายหลัง เพราะมีคุณสมบัติช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ จัดได้ว่าเป็น UV Expert Sunscreen ครีมกันแดดที่ไม่ก่อให้เกิดสิวหรือปัญหาผิวใดๆ ตามมาแน่นอน

Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ กันแดดได้ดี เพราะมีเทคโนโลยีที่ดี

Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ มีมีคุณสมบัติคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า เป็น UV Expert Sunscreen ครีมกันแดดที่สามารถช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดการจากถูกทำร้ายได้เป็นอย่างดี ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB เข้าสู่ผิวได้ถึง 98% และคุณสมบัติช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่า ทันทีที่ทา Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด แล้วทดลองด้วยการนำกระดาษซับมันซับลงบนผิว ปรากฏว่า Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ไม่มีความมันติดแผ่นซับมันออกมาเลยแม้แต่น้อย และด้วยคุณสมบัติเหลานี้ ทำให้ Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดดที่มีส่วนช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และนอกจากนี้ยังออกแบบให้เลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ไม่จำเป็นต้องมีการผสมสารเคลือบขาวใดๆ มาช่วยในการปกป้องผิว ซึ่งทำให้แตกต่างจากครีมกันแดดทั่วไปที่มักก่อให้เกิดปัญหาสิวอุดตัน หรือปัญหาผิวอื่นๆ

ทั้งนี้ Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด เลือกนวัตกรรมในรูปแบบที่ใช้วิธีป้องกันแสงแดดด้วยหลักการสะท้อนหรือกระจายรังสี UV เสมือนกับเป็นร่มให้กับผิวหนัง ซึ่งเมื่อรังสี UV ไม่สามารถเข้าสู่ผิวได้ ปัญหาผิวใดๆ ที่เกิดจากสาเหตุแสงแดดก็ไม่มีมาให้กวนใจ แถมยังให้ความรู้สึกเบาสบายผิวเมื่อใช้ ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวมัน ผิวเงา เพราะ Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ เป็นกันแดดคุณภาพดีที่เนื้อบางเบา ช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะได้อย่างน่าประทับใจ

Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ กันแดดที่กันได้มากกว่ารังสี UV

Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ กันแดดสูตร Physical Sunscreen มีคุณสมบัติในการป้องกันรังสียูวี รวมถึงช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ มีหลักการทำงานปกป้องผิวด้วยการสะท้อนรังสี UVA และ UVB ไม่ให้ผ่านเข้าสัมผัสผิวได้ถึง 98% ทั้งยังเป็น UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด ที่ช่วยในเรื่องของการคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ทาปั๊บออกไปรับแดดได้ทันที เนื่องจาก Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด เป็นลักษณะเนื้อครีมที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว และไม่เพียงทำหน้าที่เป็นแค่ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ที่ปกป้องผิวจากแสงแดด คุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะเท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับผิวได้มากมาย ดังนี้

1.ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ เป็นกันแดด สูตร Physical Sunscreen ที่มีคุณสมบัติในการสะท้อนรังสี UV ก่อนเข้าถึงผิว ดังนั้น รังสี UV จึงไม่สามารถทะลุผ่านเข้ามาทำลายโปรตีนใต้ชั้นผิวอย่างสารคอลลาเจน สารไฮยารูรอน หรือสารอีลาสตินได้ ทั้งยังมีส่วนช่วยในการคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ไม่ทำร้ายผิวเพิ่มเติม จึงทำให้ผิวพรรณยังคงมีสุขภาพดี ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้เป็นอย่างดี

2.ป้องกันการเกิดมะเร็งผิวหนัง

Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ที่ช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ยังมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งผิวหนังจากสาเหตุแสงแดดจากการป้องการทำงานมากเกินไปจนผิดปกติของเม็ดสีเมลานาน โดยมีผลสำรวจวิจัยจากต่างประเทศระบุว่า คนที่ใช้ครีมกันแดดมาอย่างต่อเนื่องมากกว่า 10 ปี จะมีความเสี่ยงเป็นมะเร็งผิวหนัง ได้น้อยกว่าคนที่ไม่ได้ทา UV Expert Sunscreen ครีมกันแดดเลย

3.ป้องกันการเกิดจุดด่างดำบนใบหน้า

Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ที่มีคุณสมบัติคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในแสงแดดที่กระตุ้นให้เซลล์สร้างเม็ดสีทำงานมากขึ้น จึงช่วยลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำ และป้องกันไม่ให้เกิดจุดด่างดำสะสมได้ด้วย

4.ป้องกันผื่นที่เกิดจากแสงแดด

แสงแดดอาจส่งผลให้เกิดผื่นได้ในคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพียงแค่ยืนตากแดดในระยะเวลาไม่นาน เพราะฉะนั้น การใช้ Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ จะลดโอกาสการเกิดผื่นภูมิแพ้จากแสงแดดได้ และมากไปกว่านั้นยังมีส่วนช่วยในการคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

5.ป้องกันผิวไหม้แดด

Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ แม้มีคุณสมบัติคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ แต่ยังคงมีประสิทธิภาพสูงในการทำหน้าที่ปกป้องผิวจาก UVB ที่เป็นสาเหตุของผิวไหม้แดด รวมถึงช่วยป้องกันปัญหาผิวลอก ผิวแสบ บวม แดง ที่สาเหตุเกิดจากแสงแดดได้อีกด้วย

6.ป้องกันผิวหมองคล้ำ

Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ มีประสิทธิภาพในการป้องกันทั้ง UVA และ UVB ปกป้องผิวไม่ให้ผลิตเม็ดสีเมลานินมากขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดผิวหมองคล้ำนั้นเอง นอกจากนี้ Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด ยังมีช่วยช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ให้คุณสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้ง เผชิญแสงแดดได้อย่างไม่ต้องกังวล

7.ป้องกันความมัน

Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ทั้งยังมีส่วนช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นปัญหาสำหรับคนผิวมัน ลุยแดดลุยมันส์หนักแค่ไหนก็ยังมั่นใจ

8.ป้องกันการเกิดสิว

Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ มีจุดเด่นที่เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า แถมยังช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ควบคุมการเกิดปัญหาที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิว เพราะฉะนั้น แม้จะใช้ Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ อยู่บ่อยๆ ตลอดวัน ก็ไม่ทิ้งคราบมัน คราบอุดตันสะสมจนเกิดเป็นสิวภายหลัง

ข้อควรรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++

Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดด ปกป้องปัญหาผิวสาเหตุการเผชิญแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ โดยสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และด้วยความสามารถในการช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะของ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีผิวมัน เพราะสามารถช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะกับคนที่มีไลฟ์ไตล์กลางแจ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคุณผู้ชาย ที่ไม่ว่าจะลุยมันส์มากหรือมันส์น้อย หรือแค่ออกไปใช้ชีวิตประจำวันตามปกติ Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ก็สามารถช่วยปกป้องดูแลผิว พร้อมคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ไม่ต้องกังวลเรื่องหน้ามันเยิ้ม และไม่ต้องห่วงเรื่องทาแล้วหน้าจะขาววอกเกินไป เพราะ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ไม่ใช้สารเคมีเคลือบขาว ซึ่งปลอดภัยสำหรับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายอีกด้วย

วิธีใช้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++

การใช้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ที่มีคุณสมบัติคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะร่วมด้วยอย่างถูกต้อง จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนี้

1.ใช้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ในปริมาณถูกต้องตามการวิจัย คือ 2 มิลลิกรัมต่อเนื้อที่ผิวหนัง 1 ตารางเซนติเมตร โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้หน้ามันวาว เพราะ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ สามารถช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ไม่มีครีมเคลือบขาว ไม่ต้องกังวลว่าจะเจอปัญหาสิวอุดตันตามมาทีหลัง

2.ใช้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ที่หู หลังหู บริเวณศีรษะ คอ หลังคอ ได้ทุกบริเวณ เนื่องจาก UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ มีเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบได้เร็ว ทั้งยังคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ไม่ว่าจะทาบริเวณไหนก็มั่นใจได้ว่าเบาสบาย และสามารถที่จะป้องกันแสงแดดทำร้ายได้อย่างทั่วถึงอย่างแท้จริง

3.ใช้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ซ้ำได้บ่อยๆ โดยเฉพาะในช่วงที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งหนักๆ ต่อเนื่องยาวนาน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเนื้อครีมจะทับถม เพราะ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ มาพร้อมคุณสมบัติคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ไม่ว่าจะสภาพผิวมัน หรือทำกิจกรรมที่เรียกเหงื่อแค่ไหนก็มั่นใจได้ในประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดด

4.สามารถใช้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ไม่ว่าจะออกไปทำกิจกรรมแบบไหน ก็ไม่ต้องพกพาหลากหลายชนิด ด้วยประสิทธิภาพของ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ที่เอาอยู่ทั้งแสงแดง และจัดการเรื่องคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ต่อให้ว่ายน้ำ ดำน้ำ หรือกิจกรรมอะไรก็พร้อมลุยได้สบายๆ

5.ใช้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ เป็นประจำทุกวัน จะยิ่งช่วยต่อต้านการเกิดปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ช่วยดูแลให้ผิวแข็งแรงอยู่เสมอ แม้ใช้ทุกวันก็ไม่มีปัญหาสิวอุดตัน เพราะมีคุณสมบัติช่วยคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ

6.ใช้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ แม้ไม่ได้อยู่ในร่ม เพราะแสงแดดสามารถทะลุผ่านกระจกมาได้ แม้เราจะอยู่ในตึกออฟฟิศ หรือใต้เงาก้อนเมฆก็ตาม แม้สำหรับผิวมันก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความมันบนใบหน้ามากเกินไป เพราะ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ มีคุณสมบัติในการคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ให้คุณใช้ตลอดทุกๆ 2 ชั่วโมงก็ยังไม่มีปัญหาผิวใดๆ ตามมาภายหลัง

7.เริ่มใช้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ตั้งแต่ตอนยังเด็กๆ  เพราะเป็นการป้องกันแสงแดดซึ่งเป็นปัญหาที่ต้องเจอทุกวัน ยิ่งเริ่มใช้เร็ว ยิ่งช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาผิวต่างๆ จากสาเหตุแสงแดดได้เป็นอย่างดี เมื่ออายุมากขึ้น เราจะสามารถดูเด็กได้มากกว่าคนอื่น เพราะเราปกป้องผิวจากแสงแดดมาก่อนคนอื่น และอีกหนึ่งข้อดีที่ Verite UV Expert Sunscreen สามารถใช้ได้ตั้งแต่วัยรุ่นก็เพราะมีคุณสมบัติคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ต่อให้เป็ยวัยที่เป็นสิวง่ายก็ไม่ก่อให้เกิดสิวตามมา

8.ห้ามใช้กับเด็กที่อายุต่ำกว่า 6 เดือน แม้ว่า UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ จะมีความอ่อนโยน มีคุณสมบัติครบถ้วนตั้งแต่กันแดดไปจนถึงคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ แต่ก็ยังไม่เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่อายุยังน้อยมาก

ปัจจัยที่ส่งผลต่อการปกป้องแสงแดดของ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++

แม้ว่า UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ จะเป็นครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพครบครัน ป้องกันแสงแดดได้อย่างดี ทั้งยังมีคุณสมบัติคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ใช้ยังไงก็สบายทั้งผิวและสบายทั้งใจ ไม่ต้องกังวลทั้งปัญหาจากแสงแดดและปัญหาผิวอื่นๆ แต่อย่างไรก็ตาม UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ก็อาจช่วยในการปกป้องแสงแดดได้ไม่ 100% เนื่องจากปัจจัยภายนอก ดังต่อไปนี้

1.ทากันแดดผิดวิธี ซึ่งการใช้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ที่ถูกต้อง คือการทาลงบนผิว ปริมาณ 2 มิลลิกรัมต่อเนื้อที่ผิวหนัง 1 ตารางเซนติเมตร เพราะหากทาบางเกินไปก็จะมีประสิทธิภาพที่ลดลงและป้องกันแสงแดดไม่เต็มที่

2.เหงื่อออกมากเป็นพิเศษ เพราะถึงแม้ว่า UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ จะมีคุณสมบัติคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ แต่หากเหงื่อออกมาก เราเผลอปาดเหงื่อ ก็เท่ากับเรามีการปาด UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ หลุดออก ซึ่งทำให้ประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดน้อยลงนั่นเอง

3.ว่ายน้ำดำน้ำ หรือถูกน้ำ ก็มีผลให้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ถูกลดประสิทธิภาพลงได้เช่นกัน แม้ว่าจะมีคุณสมบัติคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ไม่ต้องกังวลแม้ต้องเจอน้ำ แต่หากเจอกิจกรรมทางน้ำที่อาจเป็นการล้าง UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ออกหมด ก็ทำให้ประสิทธิภาพลดลงอย่างแน่นอน

4.ใช้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ แบบผิดวิธี อย่างเช่น ใช้ตอนที่ผิวเปียกน้ำ แน่นอนว่าครีมกันแดดแทบจะผสมไปกับน้ำ ก็เป็นการลดทอนคุณภาพของ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ในการปกป้องผิวจากแสงแดด รวมถึงประสิทธิภาพในการคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะได้เช่นกัน

เคล็ดลับการปกป้องผิวจากแสงแดดร่วมกับการใช้ Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++

แม้ว่า UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ จะสามารถปกป้องผิวจาก UVA และ UVB ได้มากถึง 98% แต่ยังไงก็ไม่ 100% อยู่ดี เพราะฉะนั้น การใช้ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ร่วมกับการปกป้องแสงแดดด้วยวิธีอื่นร่วมด้วยก็จะช่วยปกป้องทุกปัญหาผิวจากสาเหตุแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ดังนี้

1.ใช้ Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ที่มีคุณสมบัติคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ เป็นประจำทุกวัน แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงการออกแดดในช่วง 9.00-16.00 น. เพราะเป็นช่วงเวลาที่แสงแดดจัด หลีกเลี่ยงการเผชิญแสงยูวีที่ทำร้ายผิวมากเกินไปทุกวัน

2.ใช้ Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ร่วมกับร่มกันแดด หมวกกันแดด เมื่อต้องออกเผชิญแสงแดดจัด จะช่วยลดโอกาสการเผชิญแสงแดดโดยตรง ลดโอกาสการเกิดปัญหาผิวต่างๆ และแม้จะอยู่ในที่ร่ม ก็ยังมั่นใจได้ว่า คุณสมบัติคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ของ UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ก็ยังช่วยให้ผิวหน้าเบาสบาย ไม่เยิ้ม

3.ใช้ Verite UV Expert Sunscreen ครีมกันแดด SPF 50 PA+++ ที่มีคุณสมบัติคุมมัน กันเหงื่อ ไม่อุดตัน ไม่เหนอะหนะ ทั้งใบหน้าและผิวกาย ร่วมกับการใส่เสื้อผ้าที่คลุมผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไปทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างวิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ ดำน้ำ เพราะจะช่วยลดการเผชิญแสงยูวีโดย ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายได้มากขึ้น

Recommended Posts