Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam

ฟมล้างหน้า Deep Foam โฟมลดสิวที่ดีที่สุดของ Verite

สิว เป็นปัญหาที่เริ่มพบตั้งแต่วัยรุ่น แต่ยังไม่พบวัยที่สิ้นสุดปัญหาสิว ถึงแม้ว่าจะมีอายุเข้าสู่ 30+++ แล้วก็ตาม ปัญหาสิวก็ยังเกิดขึ้นได้ เนื่องจากปัญหาสิวนี้ มักจะเป็นผลที่มาจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงเป็นวัยผู้ใหญ่แล้วยังเป็นสิวอยู่อีก แต่ทั้งนี้ ความรุนแรงของปัญหาสิวสำหรับวัยผู้ใหญ่อาจน้อยกว่าวัยรุ่น เนื่องด้วยปัจจัยทางฮอร์โมนก็ส่วนหนึ่ง แต่ปัจจัยสำคัญส่วนอื่นที่ทำให้สิวรุนแรงมากขึ้นนั้นก็คือ ความมันบนใบหน้า!

สิวเยอะเกิน เพราะหน้ามันเกิน

สำหรับคนที่มีปัญหาสิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาสิวอุดตัน จนก่อให้เกิดปัญหาสิวอักเสบ บวม แดง ส่วนใหญ่มักเกิดจากปัญหาความมันส่วนเกินบนใบหน้า ที่เป็นปัจจัยส่งเสริมให้เกิดความรุนแรงของปัญหาสิวมากกว่าคนอื่น เป็นสิวได้ง่ายกว่าคนอื่น และมีปริมาณสิวมากกว่าคนอื่น เนื่องจากผิวหน้าผลิตน้ำมันในผิวมากเกินไป ซึ่งสาเหตุที่ผิวหน้าผลิตน้ำมันมากเกินไปก็อาจมาจากหลายสาเหตุ โดยผลที่ตามมาคือก่อให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน และเมื่ออุดตันในรูขุมขน จึงเกิดการทับถมของเซลล์ผิวหนังชั้นนอกหนาตัวผิดปกติ การผลัดเซลล์ผิวไม่เป็นไปตามธรรมชาติ จึงเป็นสิวตามมา แต่มันไม่ได้จบเพียงแค่นั้น เมื่อเกิดสิว แต่ผิวยังคงผลิตน้ำมันส่วนเกินมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งน้ำมันเป็นอาหารผิวชั้นดีของแบคทีเรีย จึงเกิดการกระตุ้นสิวอุดตันธรรมดา ให้กลายเป็นสิวอักเสบ บวม แดง เป็นสิวหนอง และก็ยังเหมือนเดิม คือต่อให้สิวอักเสบแล้ว แต่ผิวหนังก็ยังไม่หยุดผลิตน้ำมันส่วนเกิน มันก็ยิ่งทำให้แบคทีเรียมีอาหารไปย่อยสลาย ไปกระตุ้นให้การอักเสบเพิ่มขึ้น ลุกลามมากขึ้น สิวก็เพิ่มมากขึ้นไม่จบไม่สิ้น เพราะฉะนั้น จะหยุดวงจรการเกิดสิวอักเสบในรูปแบบนี้ ต้องหยุดผิวไม่ให้เกิดความมันส่วนเกินเสียก่อน

ลดความมันบนใบหน้า ลดปัญหาสิว

ความมันบนใบหน้า เกิดจากการที่ต่อมไขมันบนใบหน้าที่ผลิตน้ำมันเพื่อหล่อเลี้ยงผิวหนังนั้น ผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป ซึ่งปัจจัยที่กระตุ้นให้เกิดการผลิตน้ำมันมากเกินไปนั้นก็มีหลายสาเหตุ โดยสาเหตุหลักมักมาจากพันธุกรรมเป็นหลัก นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่นๆ เช่น อารมณ์ ความเครียด ความร้อน ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง การสัมผัส ไปจนถึงการใช้ยาบางชนิด เป็นต้น ซึ่งปัจจัยบางอย่าง เราไม่สามารถที่จะทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขในสาเหตุการเกิดได้ แต่อย่าไรก็ตาม เรายังมีวิธีมากมายที่สามารถลดความมันบนใบหน้า เพื่อช่วยลดปัญหาสิวได้ ดังนี้

1.ลดอาหารมัน ช่วยลดความมันบนใบหน้า

อาหารการกินส่งผลต่อความมันบนใบหน้าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีผิวมัน เพราะยิ่งกินอาหารที่มีน้ำมันมากก็จะยิ่งทำให้ต่อมไขมันนั้นผลิตน้ำมันออกมามาก รวมถึงอาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาลสูง และผลิตภัณฑ์จากนมวัว ซึ่งพบว่ามีผลสัมพันธ์กับการเกิดสิวและความรุนแรงของสิว รวมไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และอาหารเผ็ดร้อน เพราะจะทำให้หลอดเลือดขยายตัว ร่างกายขับเหงื่อออกมามากกว่าปกติ ส่งผลต่อความมันบนใบหน้า ซึ่งหากลด หลีกเลี่ยงอาหารเหล่านี้ได้ ก็จะช่วยจัดการปัญหาความมัน ลดความมันบนใบหน้า ลดโอกาสเกิดสิวได้ด้วย

2.ดื่มน้ำให้มาก ก็ลดความมันบนใบหน้าให้น้อยลงได้

การดื่มน้ำให้มากสามารถช่วยลดความบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี เพราะจะช่วยทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื่น ร่างกายได้ทำความสะอาดตัวเองจากภายใน และช่วยขับของเสียออกจากร่างกายได้ลื่นไหลสะดวกยิ่งขึ้น

3.ลดการมีอะไรมาบังหน้าก็ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้

เช่น ลดการมีผมมาปิดบังบริเวณใบหน้า ช่วยลดการเกิดความมันสะสม ลดความมันบนใบหน้าได้ และที่สำคัญคือในเรื่องของความสะอาด เพราะบางครั้งเส้นผมก็อาจจะมีความสกปรกจากการไม่สระผมบ้าง หรือจากการเจอมลภาวะฝุ่นควัน ยิ่งมีผมหรือมีอะไรมาบดบังใบหน้ามากๆ ก็เป็นการสะสมสิ่งสกปรกจนเกิดสิวขึ้นมาได้

4.ลดการเผชิญแสงแดด ช่วยลดความมันบนใบหน้า

แสงแดดจะทำให้ผิวแห้งลง ผิวขาดความสมดุลได้ ทำให้กระตุ้นให้ร่างกายผลิตน้ำมันออกมามากขึ้นกว่าปกติ ทำให้หน้ามันหนักขึ้นกว่าเดิม เพราะฉะนั้น การหลีกเลี่ยงการเจอแสงแดด จะช่วยลดการเผชิญปัญหาผิวแห้ง ช่วยลดความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุการเกิดสิวได้

5.ล้างหน้า ลดผิวสกปรก ช่วยลดความมันบนใบหน้า

ควรล้างทำความสะอาดหน้าทุกเช้าเย็น ช่วยทำความสะอาดผิว ลดสิ่งสกปรก ลดความความมันบนใบหน้า ลดโอกาสการเกิดสิวจากสิ่งสกปรกอุดตันเพิ่มเติม แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ควรล้างหน้าบ่อยเกินไป เพราะจะทำให้เกิดปัญหาผิวแห้งได้ และที่สำคัญคือควรเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นโฟมลดความมันบนใบหน้า โฟมล้างหน้า Deep Foam โฟมลดสิว หรือเป็นสบู่ หรือเป็นเจลล้างหน้า ซึ่งหากคุณใช้ที่เหมาะกับสภาพผิวแล้ว ก็จะช่วยลดปัญหาผิวที่เกิดจากความมันส่วนเกินได้เช่นกัน

6.ลดการสครับผิว ล้างหน้าแบบเรียบง่าย ก็ช่วยลดความมันบนใบหน้า

การสครับผิวสามารถช่วยทำความสะอาดผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่าออกได้ แต่หากสครับผิวมากเกินไปอาจเป็นการทำร้ายผิวให้บอบบางลง ทำให้ผิวเกิดปัญหาผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น เมื่อผิวไม่สมดุล ต่อมไขมันก็จะผลิตน้ำมันออกมามากเกินไปได้ เพราะฉะนั้น สำหรับใครที่สครับผิวบ่อยเกินไป แนะนำให้ลดเหลือเพียงแค่สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็เพียงพอ จะช่วยลดปัญหาผิวขาดความสมดุล ช่วยลดความมันบนใบหน้า ให้ต่อมไขมันกลับมาทำงานได้ตามที่ควรจะเป็นได้ ซึ่งโดยปกติการใช้โฟมล้างหน้า Deep Foam โฟมลดสิว สบู่ล้างหน้า หรือเจลล้างหน้าเป็นประจำทุกวัน ก็เพียงพอที่จะช่วยลดความมันบนใบหน้าได้เช่นกัน

7.ใช้ครีมบำรุงที่ลดปริมาณน้ำมันให้มีน้อยกว่าคนอื่น ก็ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ 

สำหรับคนที่มีผิวมัน ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หรือครีมบำรุงต่างๆ ที่มีเบสส่วนผสมจากน้ำมันที่น้อย เน้นครีมบำรุงที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ชนิดบางเบาไม่เข้มข้น หรือเซรั่มแบบน้ำ หรือเจลบางเบาที่ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว เพื่อช่วยรักษาระดับความชุ่มชื่นแต่ไม่เหนอะหนะ จะช่วยลดปัญหาน้ำมันส่วนเกิน ช่วยลดความมมันบนใบหน้า ช่วยให้บำรุงผิวเป็นไปตามที่ต้องการโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดปัญหาสิวตามมา

8.ลดปริมาณเครื่องสำอาง ก็ช่วยลดความมันบนใบหน้า

เครื่องสำอางในปัจจุบันมีมากมายหลายชนิด ซึ่งใช้ในปริมาณตามความเหมาะสม ไม่แต่งหน้ามากเกินไป หนาเกินไป หรือหนักเกินไป โดยเฉพาะสำหรับคนผิวมัน จะช่วยลดปัญหาผิวมันสะสมระหว่างวัน จนเกิดเป็นปัญหาสิวอุดตัน และที่สำคัญ ควรเลือกใช้เครื่องสำอางที่เหมาะสมกับสภาพผิว เน้นชนิดที่บางเบา ไม่เหนอะหนะ โดยเฉพาะเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุและวิตามินจากธรรมชาติ เช่น น้ำแร่ ซิงค์ วิตามิน เพราะจะช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย

9.เพิ่มการบำรุง ลดความมันบนใบหน้าได้

เพิ่มการบำรุงบนใบหน้า ไม่ได้หมายความว่าใช้ให้เยอะที่สุด เติมเข้าไปให้เต็มที่ แต่การเพิ่มการบำรุงในที่นี้หมายถึง การใส่ใจ ดูแลสุขภาพผิว หากเป็นคนผิวมัน แต่ผิวขาดน้ำ ก็ควรเพิ่มการบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เช่น มาส์กหน้า ทำทรีทเมนต์ เป็นต้น เพื่อช่วยปรับสมดุลให้ผิวคืนสู่สุขภาพที่ดี จึงจะช่วยลดปัญหาความมันบนใบหน้า ทั้งยังช่วยให้ผิวดูอิ่มเอม เปล่งปลั่ง กระจ่างใสได้อีกด้วย

10.ทานยาในกลุ่มของกรดวิตามินเอ ลดความมันบนใบหน้าได้

สำหรับใครที่มีปัญหาสิวรุนแรง สาเหตุมาจากความมันบนใบหน้า การใข้ยารักษาสิวที่มีฤทธิ์กดการทำงานของต่อมไขมัน ทำให้ผลิตสารที่เป็นไขมันลดลง ช่วยลดความมันบนใบหน้า ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ได้ แต่อย่างไรก็ตาม การทานยาประเภทนี้จัดอยู่ในยาที่ค่อนข้างอันตราย ต้องได้รับการกำกับควบคุมสั่งยาโดยแพทย์อย่างใกล้ชิด เพื่อแก้ไขได้ทันท่วงทีหากยากผลข้างเคียงอื่นๆ ต่อร่างกาย

11.รักษาด้วยเลเซอร์เพื่อลดความมันบนใบหน้าโดยเฉพาะ

การรักษาด้วยเลเซอร์รักษาสิว มีส่วนช่วยในเรื่องการลดความมันบนใบหน้า เนื่องด้วยเลเซอร์ที่ยิงเข้าไปยังใต้ผิวหนังจะไปลดการทำงานของต่อมไขมัน ทำให้ต่อมไขมันค่อย ๆ ฝ่อตัว จึงช่วยลดความมันบนใบหน้าไปพร้อม ๆ กับการรักษาสิว

การลดความมันบนใบหน้าสามารถทำได้หลายวิธี แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน บางคนอาจใช้วิธีดูแลตัวเอง ลดความมันบนใบหน้าด้วยการลดอาหารมัน ดื่มน้ำให้มาก ดูแลร่างกายจากภายใน เพราะประหยัดค่าใช้จ่าย ทำได้ไม่ยากเกินไป หรือบางคนอาจเลือกใช้วิธีเลเซอร์เพื่อลดความมันบนใบหน้า ลดสิวไปพร้อมๆกัน ซึ่งสามารถให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว แต่เสียค่าใช้จ่ายที่มากขึ้น แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่เราอาจจะลืมไปก็คือ เราต้องล้างหน้าอยู่ทุกวัน ซึ่งหนึ่งในวิธีการที่ดีที่สุดก็คือการใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว โดยปัจจุบันมีตัวเลือกให้คุณมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam โฟมลดสิว โฟมลดความมันบนใบหน้า เจลล้างหน้า สบู่ก้อนล้างหน้า สบู่เหลวล้างหน้า ซึ่งหากเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม ก็ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โฟมล้างหน้า Deep Foam ช่วยลดความมันบนหน้าให้ผิวได้ทุกวัน

โฟมล้างหน้า Deep Foam จัดเป็นหนึ่งในประเภทโฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว เพราะโฟมล้างหน้า Deep Foam ส่วนใหญ่จะคิดค้นมาเพื่อการขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก สามารถขจัดได้ตั้งแต่คราบมัน ลดความมันบนใบหน้า ขจัดคราบเครื่องสำอาง ไปจนถึงฝุ่นละอองขนาดเล็กที่มักอุดตันในรูขุมขน ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดปัญหาสิว และนอกจากนี้ โฟมล้างหน้า Deep Foam ยังเป็นโฟมลดสิวที่ผลิตออกมาสำหรับคนหลากหลายสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถเลือกใช้โฟมล้างหน้า Deep Foam ได้อย่างมั่นใจ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง สามารถใช้ได้ทุกวัน นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการควบคุมความมัน ลดมันบนใบหน้าได้อีกด้วย และบางผลิตภัณฑ์ยังมีคุณสมบัติเป็นโฟมลดสิว โฟมลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อีกด้วย

จุดเด่นของ โฟมล้างหน้า Deep Foam ที่ต่างจากโฟมทั่วไป

โฟมล้างหน้า Deep Foam เป็นโฟมล้างหน้าประเภทหนึ่งที่หลายคนให้ความนิยมมาก เพราะโฟมล้างหน้า Deep Foam มีลักษณะเนื้อโฟมที่ต่างจากโฟมธรรมดาทั่วไป และที่สำคัญโฟมล้างหน้า Deep Foam ได้ถูกคิดค้นมาให้เป็นโฟมเนื้อละเอียด แต่เนียนนุ่มแน่น มอบฟองที่หนานุ่ม เหตุผลก็เพื่อลดการสัมผัสระหว่างมือกับผิวหน้าให้มากที่สุด ช่วยลดแรงของน้ำหนักมือที่ทำความสะอาดผิวหน้าให้น้อยที่สุด โฟมล้างหน้า Deep Foam จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองของผิวจากการล้างหน้าที่รุนแรงเกินไป แต่ทั้งนี้ โฟมล้างหน้า Deep Foam ยังคงรักษาประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้อย่างหมดจด มีสัมผัสเนียนนุ่ม ช่วยให้ผิวนุ่มเด้งขึ้นได้อีกด้วย

โฟมล้างหน้า Deep Foam เป็นโฟมล้างหน้าที่คิดค้นและพัฒนาเพื่อให้เป็นโฟมที่อ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด พร้อมสามารถมอบประสิทธิภาพการทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดีเช่นกัน โดยโฟมล้างหน้า Deep Foam ได้พยายามพัฒนาศักยภาพเนื้อโฟมให้ก้าวไปอีกขั้น ซึ่งทำให้โฟมล้างหน้า Deep Foam สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดได้แม้คราบเมคอัพที่เช็ดออกไม่หมด ไปจนถึงคราบฝุ่นละอองขนาดเล็ก แต่อย่างไรก็ตาม แม้โฟมล้างหน้า Deep Foam จะมีความสามารถในการขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก แต่ยังสามารถรักษาความชุ่มชื้นที่มีอยู่ในผิวให้เหมาะสมได้เป็นอย่างดี นอกจากจะช่วยให้ผิวสะอาดแล้ว โฟมล้างหน้า Deep Foam ยังช่วยควบคุมความมันบนผิว ลดความมันบนใบหน้า สามารถเป็นโฟมลดมัน โฟมลดสิว แต่ยังให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น ปรับสมดุลให้ผิวมีพื้นฐานสุขภาพดี เพื่อดูแลให้ผิวสะอาดและพร้อมสำหรับการฟื้นบำรุง เพื่อจัดการรักษาปัญหาผิวอื่นๆ ได้ในขั้นตอนต่อไป

ขอแนะนำ Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam โฟมลดสิว ลดความมันบนใบหน้า

Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam ผลิตภัณฑ์โฟมลดสิวที่คิดค้นมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อการทำความสะอาดผิวสุดล้ำลึก แต่ยังคงความเป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam ให้ความอ่อนโยนสูงสุดต่อทุกสภาพผิว ไม่เพียงแค่ช่วยทำความสะอาดแม้สิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการควบคุมความมัน ลดความมันบนใบหน้า ช่วยให้ผิวหน้าสะอาด ปราศจากสิ่งสกปรกตกค้าง ลดสาเหตุของการเกิดสิวอุดอัน สิวเสี้ยน สิวประเภทต่างๆ ที่มีสาเหตุจากสิ่งสกปรกตกค้างและความมันบนใบหน้า

Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam เป็นได้ทั้งโฟมลดสิวที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยลักษณะของโฟมล้างหน้า Deep Foam เนื้อละเอียด สามารถตรงเข้าจัดการสิ่งสกปรกตกค้างจากฝุ่นควันมลภาวะต่างๆ ไปจนถึงช่วยทำความสะอาดผิวจากเมคอัพตกค้าง ทั้งยังมีส่วนช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว จึงเป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam โฟมลดสิว ที่ไม่เพียงแค่ให้ผิวสะอาดสดชื่น ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า แต่ยังให้ผิวหน้านุ่มเนียน ปรับสภาพผิวให้ดูแข็งแรง หน้าใสอย่างมีสุขภาพดีได้อีกด้วย และนอกจากนี้โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite ยังถือได้ว่าเป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam ที่สามารถเป็นโฟมลดสิวอย่างอ่อนโยน เพราะอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ต่อผิวจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่ว่าจะผิวแบบไหนก็สามารถใช้ โฟมล้างหน้า Deep Foam เป็นโฟมลดสิว ลดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า ลดสิวเกิดใหม่ในอนาคต โดยที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam โฟมลดสิวจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ให้หน้าสะอาดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

โฟมลดสิว Verite Deep Comfort Foam Cleanser เป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam ที่มีเนื้อสัมผัสเนียนละเอียด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก ลดความมันบนใบหน้า ให้การดูแลทำความสะอาดผิวอย่างละเอียดอ่อน โฟมล้างหน้า Deep Foam มีสารสกัดจากธรรมชาติหลากชนิด ทำหน้าที่มากกว่าแค่เป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam แต่ยังสามารถเป็นโฟมลดสิว โฟมลดความมันบนใบหน้า โฟมลดสิวเกิดใหม่ในอนาคต แต่เพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงผิวได้อย่างเหนือชั้น โดย Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam คัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อเป็นโฟมลดสิว ลดความมันบนใบหน้าสำหรับทุกสภาพผิวได้ ดังนี้

– Grape Seed Oil น้ำมันจากเมล็ดองุ่น

จากการวิจัยพบว่าน้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่นนั้น มีสาร OPC เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอนุภาพสูงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอีกว่า 50 เท่า จึงได้รับการขนานนามว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง (Super anti-oxidant) มีคุณสมบัติช่วยชะลอความแก่ ลดริ้วรอยบนใบหน้า ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำบนผิวหนัง ทั้งนี้ยังช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เมื่อนำมาเป็นหนึ่งในส่วนผสมสำคัญของ Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam จึงไม่เพียงแค่ช่วยลดความมันบนใบหน้าเท่านั้น ยังเป็นโฟมลดสิว ลดโอกาสการเกิดสิว ยังช่วยดูแลผิวให้กระจ่างใส ลดรอยจากสิวได้อีกด้วย

– Rice Bran Oil น้ำมันรำข้าว

น้ำมันรำข้าวมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งสารต้านอนุมูลอิสระในน้ำมันรำข้าวช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว ทำให้ Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam สามารถช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางตกค้างได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีกรดไขมัน วิตามินอี ช่วยปรับปรุงให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น

– Tea Tree Oil น้ำมันที่ได้จากการสกัดใบของต้นทีทรี

Tea Tree Oil มีคุณสมบัติช่วยทำลายแบคทีเรียและเชื้อโรคที่ทำให้เกิดสิว พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขนกว้าง จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam เป็นได้ทั้งโฟมทำความสะอาดผิว โฟมช่วยลดความมันบนใบหน้า ใขณะเดียวกันก็เป็นโฟมลดสิว รวมถึงช่วยลดปัญหาการเกิดสิวตามมาทีหลัง

– Vitamin C วิตามินซี

โฟมลดสิว Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam มีส่วนผสมของวิตามินซีที่สามารถช่วยเรื่องการฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส บูสการสร้างคอลลาเจนในผิว รวมถึงช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิวไว้ โดยจะช่วยปกป้องผิวหน้าจากการถูกทำร้ายโดยอนุมูลอิสระที่เกิดจากมลภาวะและสิ่งแวดล้อมรอบๆ ตัวในชีวิตประจำวัน

– Vitamin E วิตามินอี

โฟมลดสิว Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam มีส่วนผสมของวิตามินอีที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวสำหรับผิวแห้งและผิวที่เสียหาย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ นอกจากนี้ ยังช่วยเสริมสร้างการทำงานของเกราะป้องกันผิว ปรับความสมดุลผิว ควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ช่วยลดความมันบนใบหน้า และที่สำคัญ วิตามินอียังมีคุณสมบัติต้านการอักเสบตามธรรมชาติที่สามารถบรรเทาและทำให้ผิวระคายเคืองลดลง

– Chamomile Extract สารสกัดจากดอกคาโมมายล์

โฟมลดสิว Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam ผสมสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยสมานผิว ปกป้องผิวจากการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

ด้วยส่วนผสมที่หลากหลาย อุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพผิว ทำให้โฟมลดสิว Verite Deep Comfort Foam Cleanser เป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam ที่มีคุณสมบัติมากกว่าแค่ทำความสะอาดสิ่งสกปรก ให้ผิวสะอาดสดชื่น แต่ยังช่วยดูแลสุขภาพผิว ปรับสมดุลการทำงาน สร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง จึงช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ช่วยควบคุมความมันให้ผิว ลดความมันบนใบหน้า ที่สำคัญคือยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้ง หรือผิวบอบบาง ก็สามารถใช้โฟมลดสิว Verite Deep Comfort Foam Cleanser เป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam ได้ทุกเช้า-เย็น

คุณสมบัติที่เหนือกว่าโฟมลดสิว Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam

โฟมลดสิว Verite Deep Comfort Foam Cleanser เป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam ผสมผสานส่วนผสมที่หลากหลาย เพื่อจุดประสงค์ต้องการให้เป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยดูแลสุขภาพผิว ช่วยควบคุมความมัน ลดความมันบนใบหน้า สามารถเป็นโฟมลดสิวได้ทุกประเภท เป็นโฟมลดสิวเสี้ยน โฟมลดสิวอักเสบ โฟมลดสิวอุดตัน จึงมีคุณสมบัติที่ช่วยดูแลสุขภาพผิวได้เหนือกว่า ดังนี้

โฟมลดสิว Verite Deep Comfort Foam Cleanser ที่ให้ผิวสะอาดเกลี้ยง ไม่เหลือแม้คราบเมคอัพ 

Verite Deep Comfort Foam Cleanser เป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam ที่มีอณูโฟมเนื้อละเอียด สามารถเข้าทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก แม้เป็นคราบสิ่งสกปรกตกค้างที่เรามองไม่เห็น อย่างเช่น เมคอัพ ที่เราอาจคิดว่าเราได้เช็คทำความสะอาดก่อนล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว แต่บางครั้งก็อาจจะยังมีคราบเมคอัพตกค้างได้ ดังนั้น ด้วยโฟมล้างหน้า Deep Foam เนื้อละเอียดสามารถเข้าไปทำความสะอาดได้ถึงอณูรูขุมขน เพื่อลดโอกาสเกิดสิ่งอุดตัน นอกจากจะช่วยให้ผิวสะอาดได้แล้ว ยังเป็นโฟมลดสิว ลดโอกาสเกิดสิวใหม่จากสาเหตุรูขุมขนอุดตันด้วย

 โฟมลดสิว Verite Deep Comfort Foam Cleanser ที่ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง 

Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างหมดจด ช่วยเป็นโฟมลดสิว ลดปัญหาสิวให้น้อยลง รวมถึงเป็นโฟมลดสิวเกิดใหม่ ให้ผิวสะอาดใสอย่างแท้จริง แต่มากไปกว่านั้น Verite โฟมล้างหน้า Deep Foam ยังมีส่วนช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า แม้จะชะล้างความมันได้อย่างหมดจด แม้จะเป็นโฟมลดสิว ลดความมันบนใบหน้า แต่ไม่ลดความชุ่มชื้น ไม่ชะล้างความชุ่มชื้นของผิวออกไป ทำให้พื้นฐานผิวแข็งแรงขึ้น ผิวไม่แห้งตึง ผิวจึงเรียบเนียนขึ้น ผิวนุ่มขึ้น สุขภาพดี

โฟมลดสิว Verite Deep Comfort Foam Cleanser ที่ช่วยลดความมันส่วนเกิน 

Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam เป็นทั้งโฟมลดสิว โฟมลดความมันบนใบหน้า แต่จะช่วยลดความมันบนใบหน้าที่เป็นความมันส่วนเกินเท่านั้น โดยเฉพาะในบริเวณ T-Zone ที่มีความมันมากเป็นพิเศษ ซึ่งส่วนใหญ่จะพบปัญหาความมันแบบนี้ในคนที่มีผิวมัน ผิวผสม ซึ่งเป็นปัญหาผิวที่ส่งผลให้มีปัญหาสิวอุดตันได้ง่ายๆ ดังนั้น Verite Deep Comfort Foam Cleanser โฟมล้างหน้า Deep Foam ที่มีส่วนช่วยลดความมันบนใบหน้า ลดความมันส่วนเกิน จะมีส่วนช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ซึ่งเท่ากับควบคุมปัญหาสิวไม่ให้เกิดกับผิวได้ง่ายๆ เป็นโฟมลดสิวไปได้ในตัว

โฟมลดสิว Verite Deep Comfort Foam Cleanse ที่ให้ผิวเรียบเนียน ไม่มีปัญหาอุดตันรูขุมขน 

จุดเริ่มต้นของปัญหาสิวอย่างหนึ่งคือปัญหาผิวอุดตัน ซึ่งอาจเกิดจากสิ่งสกปรกอุดตัน ไขมันสะสมตกค้างในรูขุมขน คราบเมคอัพที่เช็ดออกไม่หมด ซึ่งทำให้เกิดปัญหาสิวอุดตัน สิวผด จนเกิดสิวอักเสบ ซึ่งแน่นอนว่า ถ้าไม่มีการใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสมก็อาจนำไปสู่ปัญหาดังกล่าวได้ เพราะฉะนั้น โฟมล้างหน้าที่มีคุณสมบัติทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งเป็นโฟมลดสิว โฟมลดความมันบนใบหน้า อย่างโฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite จึงช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของปัญหาผิวอุดตัน ให้ผิวเรียบเนียน สะอาดใส นอกจากนี้ยังปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม ไม่เพียงแค่เป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam ทำความสะอาดผิวทั่วไป ยังเป็นโฟมลดสิว โฟมลดความมันบนใบหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดระคายเคืองผิวภายหลังอีกด้วย

โฟมลดสิว Verite Deep Comfort Foam Cleanse ช่วยยับยั้งเชื้อสิว

โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite เป็นโฟมลดสิวที่มีประสิทธิภาพ เนื่องจากมีส่วนช่วยยับยั้งเชื้อสิว ยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรีย เพราะสามารถลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าที่เป็นอาหารชั้นดีของเชื้อแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรก ช่วยลดสาเหตุของผิวอักเสบที่ก่อให้เกิดสิวประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน! โฟมลดสิว

ไม่ว่าจะเป็นผิวแบบไหน ทุกสภาพผิวต้องการการทำความสะอาดที่ดีที่สุด และจะยิ่งดีมากขึ้นหากผลิตภัณฑ์ล้างหน้านั้นมีส่วนช่วยในการดูแลปัญหาผิวไปด้วย เพราะเมื่อผิวสะอาด มีสุขภาพดี ผิวก็จะพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป เพราะฉะนั้น Verite Deep Comfort Foam Cleanser จึงเป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam ที่สามารถตอบโจทย์กับความต้องการที่หลากหลาย ไม่เพียงแค่ทำหน้าที่เป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam ที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดเท่านั้น  แต่ยังเป็นโฟมลดสิว โฟมลดสิวเกิดใหม่ในอนาอคต โฟมลดความมันบนใบหน้า โฟมช่วยเพิ่มเกราะความแข็งแรงให้ผิว โฟมที่อ่อนโยนต่อผิวบอบางแพ้ง่าย ซึ่งไม่ว่าจะผิวแบบไหน เพียงแค่เลือกใช้ Verite Deep Comfort Foam Cleanser ทุกวัน ก็จะช่วยให้แต่ละสภาพผิวมีสุขภาพดี ดังต่อไปนี้

สำหรับคนผิวมัน

โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite สามารถช่วยควบคุมความมันบนผิว ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งสำหรับผิวมันแล้ว การลดความมันบนใบหน้าไม่เพียงแค่ลดโอกาสการเกิดสิวเท่านั้น แต่ยังเป็นการช่วยปรับสมดุลผิวให้มีสุขภาพแข็งแรง ไม่เป็นสิวง่ายๆ ทั้งยังช่วยให้ระหว่างวันไม่เกิดปัญหาหน้ามันเยิ้ม จนเกิดเป็นปัญหาอุดตัน เกิดปัญหาสิวต่างๆ ตามมา คุณจึงสามารถใช้โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite ได้ทั้งเพื่อเป็นโฟมลดความมันบนใบหน้า และเป็นโฟมลดสิวไปในตัว ในขณะเดียวยังสามารถเป็นโฟมลดสิวในอนาคตให้สำหรับคนที่มันที่เสี่ยงเกิดปัญหาสิวได้กว่าประเภทผิวแบบอื่น นอกจากนี้ โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite ไม่เพียงแค่ช่วยเป็นโฟมลดสิว ให้หน้าสะอาดสดใสเท่านั้น ยังมีส่วนช่วยในเรื่องการของลดรอยแดง รอยดำ รอยสิวต่างๆ ให้หน้ากระจ่างใส สุขภาพดี อิ่มน้ำเปล่งปลั่ง ไม่มันเยิ้ม

สำหรับคนผิวผสม

โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite สำหรับคนผิวผสม จะช่วยลดปัญหาความมันส่วนเกินเฉพาะจุดบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ช่วยปรับสมดุลให้ผิวมีความแข็งแรง ผิวดูสุขภาพดีขึ้น ทั้งยังสามารถช่วยทำหน้าที่เป็นโฟมลดสิว โดยเฉพาะสิวที่เกิดซ้ำๆ ในบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินอุดตันมากๆ ซึ่งแม้จะสามารถลดความมันส่วนเกินได้อย่างดี แต่ก็ไม่ทำผิวบริเวณที่แห้งนั้นแห้งเกินไป ให้ผิวสะอาดกระจ่างใส ลดโอกาสการเกิดปัญหาสิวได้ทั้งสิวผด สิวอุดตัน

สำหรับคนผิวแห้ง 

โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite แม้ว่าจะสามารถจัดการสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังคงช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง ล้างแล้วผิวไม่เอี๊ยด มากไปกว่านั้นยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง นอกจากจะเป็นโฟมลดสิวที่ไม่ทำให้ผิวแห้งแล้ว ยังช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง ผิวชุ่มชื้นพร้อมรับการฟื้นบำรุงในสเต็ปต่อไป

สำหรับคนผิวแพ้ง่าย 

สำหรับผิวแพ้ง่าย มักมีปัญหาสิวผดได้ง่ายๆ และหากใช้โฟมล้างหน้า Deep Foam ที่มีน้ำหอม หรือแอลกอฮอล์ ก็จะยิ่งทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคือง และปัญหาผิวแพ้ง่ายมักเกิดจากผิวขาดความชุ่มชื้น และด้วยเหตุผลเหล่านี้ โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า Deep Foam ที่สามารถตอบโจทย์ของคนแพ้ง่ายได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติที่ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ช่วยรักษาความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิว เพิ่มเกราะความแข็งแรงให้ผิว แต่ยังคงมีความสามารถในการเป็นโฟมลดสิวสำหรับคนผิวแพ้ง่ายได้ ด้วยการมีประสิทธิภาพในการช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ไม่ผสมน้ำหอม หรือแอลกอฮอล์ที่ทำร้ายผิวของคุณ ให้ผิวสะอาด แข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิวผด ผิวชุ่มชื้น หน้าไม่แห้งตึง

สำหรับคนไม่เป็นสิว 

ยิ่งไม่เป็นสิว ยิ่งต้องรีบใช้ เพราะแม้ว่าโฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite จะถูกออกแบบให้เป็นโฟมคุณภาพเยี่ยม เป็นโฟมลดสิว โฟมลดความมันบนใบหน้า ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่หน้าที่หลักที่สำคัญที่สุดของการเป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite นั่นก็คือความสามารถในการทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก เพื่อป้องกันการเกิดสิ่งอุดตัน ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่มีปัญหาสิว จึงต้องรีบใช้เพื่อลดโอกาสเกิดสิวในอนาคต เป็นการรักษาสุขภาพผิวให้ดีอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite ยังมีส่วนช่วยในการปรับสมดุล สร้างความแข็งแรงให้ผิวพร้อมรับการฟื้นบำรุงในขั้นต่อไป ดูแลให้ผิวสดใสได้อย่างที่ต้องการ

เทคนิคการใช้โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite โฟมลดสิว ลดความมันบนใบหน้า

โดยทั่วไปแล้ว การเลือกใช้โฟมล้างหน้า Deep Foam ควรเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง เพื่อช่วยในการดูแลความสะอาดและดูแลผิวได้อย่างเหมาะสม แต่สำหรับโฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมที่อ่อนโยน และหลากหลายในการดูแลผิวที่แตกต่าง ซึ่งทำให้โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite จึงมีความแตกต่าง สามารถนิยามตัวเองได้ทั้งการเป็นโฟมลดสิว โฟมลดความมันบนใบหน้า ไปจนถึงการเป็นโฟมล้างหน้า Deep Foam ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไม่ใช่แค่ดูแลให้ผิวสะอาด กระจ่างใส แต่ยังช่วยปรับสมดุล รักษาความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง พร้อมสำหรับการบำรุงหลังทำความสะอาดผิว

การใช้โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite ก็สามารถใช้ได้ทุกวันเช้า-เย็น แต่เพื่อให้การทำความสะอาดผิวนั้นดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะมีจุดประสงค์การใช้โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite เพื่อเป็นโฟมลดสิว โฟมลดความมันบนใบหน้า หรือเป็นโฟมลดสิวในอนาคต หรือใดๆ ก็ตาม ซึ่งหากทำความสะอาดอย่างถูกหลักการล้างหน้า จะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ผิวอย่างที่ต้องการได้เร็วขึ้น ซึ่งวิธีใช้โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite พร้อมกับเทคนิคการทำความสะอาดผิว สามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้

1.บีบโฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite ขนาด 2-3 ซม. ลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟองนุ่ม

2.เริ่มถูโฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite โดยเริ่มจากบริเวณหน้าผากก่อน โดยถูออกตามแนวรูขุมขน

3.จากนั้นล้างโฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite ออกจากบริเวณแก้มทั้ง 2 ข้าง ตามแนวรูขุมขน

4.การถูโฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite ในบริเวณจมูก ริมฝีปากบน-ล่าง และคาง ให้ใช้วิธีถูลง

5.ล้างโฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite ออกด้วยน้ำสะอาดในอุณหภูมิปกติ ไม่แนะนำให้ล้างน้ำเย็น

ทั้งนี้ การใช้โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite ไม่ว่าจะใช้เพื่อเป็นโฟมลดสิว โฟมลดความมันบนใบหน้า ไปจนถึงการเป็นโฟมลดสิวเกิดใหม่ในอนาคต ควรใช้เพียงวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ก็เพียงพอที่จะทำความสะอาดผิวให้หมดจดได้แล้ว แต่หากเกิดว่ามีการออกกำลังกายระหว่างวัน หรือไปทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ที่เสี่ยงต่อการเกิดสิ่งสกปรกอุดตันสะสมเพิ่มกว่าเดิม ก็สามารถใช้โฟมล้างหน้า Deep Foam ของ Verite ล้างหน้าระหว่างวันหลังออกกำลังกายเพื่อป้องกันการเกิดผิวอุดตันได้ 

Recommended Posts