Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก

รวบตึงเพื่อผิวเต่งตึง รวมทุกเรื่องต้องรู้เกี่ยวกับครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก

ริ้วรอย คือสัญญาณที่บ่งบอกว่าอายุของเราเริ่มมากขึ้น โดยสะท้อนออกมาผ่านผิวพรรณบนใบหน้าที่เริ่มเห็นรอยเส้น รอยเหี่ยวย่น และยิ่งนานวันก็จะยิ่งชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นร่องลึก เนื่องมาจากร่างกายผลิตสารอีลาสติน ไฮยารูรอน หรือคอลลาเจนได้น้อยลง ซึ่งสารเหล่านี้คือโปรตีนที่ช่วยรักษาความกระชับ ความยืดหยุ่นใต้ชั้นผิว และเมื่อผลิตได้น้อยลง ผิวก็สูญเสียความชุ่มชื้น ผิวไม่สามารถอุ้มน้ำได้เหมือนเเดิม จึงทำให้เกิดริ้วรอย ร่องลึก ผิวเหี่ยวย่น รวมถึงมีปัญหาสุขภาพผิวตามมา แต่อย่างไรก็ตาม ยิ่งเรารีบดูแลแก้ไขเร็วขึ้น เริ่มต้นใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกตั้งแต่เนิ่นๆ เราก็จะสามารถฟื้นฟูผิวพรรณไปพร้อมกับการเรียกความอ่อนวัยให้กลับคืนสู่ผิวได้ทันท่วงที

ปัจจัยที่ส่งผลให้เกิดริ้วรอย ร่องลึก

นอกเหนือจากสาเหตุแห่งวัยที่ร่างกายเริ่มผลิตสารโปรตีนในการฟื้นฟูสุขภาพผิวได้น้อยลง ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น ซึ่งส่งผลให้เกิดริ้วรอย ร่องลึกแล้ว ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งผลให้ปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ผิวเหี่ยวย่นนั้นเกิดขึ้นได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และเห็นชัดมากยิ่งขึ้น ดังนี้

1.แสง UV

แสง UV ไม่เพียงแค่ทำร้ายผิวให้เกิดความหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำเท่านั้น แต่แสง UV ยังสามารถแทรกซึมผ่านผิวเข้าไปทำลายอีลาสตินและคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ยิ่งทำให้ผิวเกิดริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่นได้ง่ายขึ้น ทำให้ผิวแก่ก่อนวัยอันควร

2.การแสดงสีหน้าซ้ำๆ

การแสดงออกทางสีหน้าซ้ำๆ ในแบบที่เรารู้ตัวและไม่รู้ตัว เราจะสามารถสังเกตได้ถึงริ้วรอยบางจุดที่สามารถเห็นได้ชัดกว่าบริเวณอื่น เช่น รอยตีนกา ร่องแก้ม ซึ่งการแสดงออกทางสีหน้าซ้ำๆ จะเป็นการใช้งานผิวบริเวณนั้นมากเป็นพิเศษ จึงส่งผลให้เกิดริ้วรอยสะสม จากริ้วรอยจางๆ ก็ชัดขึ้น ไปจนถึงกลายเป็นร่องลึกได้

3.ความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ

ความเครียดสะสม พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจไม่ได้ส่งผลโดยตรงต่อผิว แต่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่กระทบต่อระบบฟื้นฟูร่างกายตามธรรมชาติที่ไม่สามารถทำงานได้เต็มที่ รวมถึงการทานอาหารที่มีประโยชน์น้อย ดื่มน้ำน้อย ก็ส่งผลในเรื่องของความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแห้งกร้าน นำไปสู่การเกิดริ้วรอยต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

อย่างไรก็ตาม แม้จะหลีกเลี่ยงปัจจัยภายนอกที่ส่งผลให้เกิดริ้วรอยได้แล้ว แต่เราก็ไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงปัจจัยภายในของการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายได้ ดังนั้น การหมั่นดูแลฟื้นบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่เสมอก็ยังเป็นวิธีการดูแลปัญหาไม่ให้เกิดริ้วรอย ร่องลึกเร็ว และมากเกินไป เพื่อไม่ให้ผิวแก่กว่าวัยนั่นเอง

ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก วิธีฟื้นฟูผิวที่ง่ายที่สุด

ในปัจจุบัน มีเทคโนโลยีทางการแพทย์มากมายที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก เพิ่มความชุ่มชื้น คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว แต่ในหลายๆ วิธีอาจไม่สะดวกสำหรับใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่ต้องไปคลินิก หรือในเรื่องของค่าใช้จ่าย แต่ถ้าจะใช้วิธีที่ไม่พึ่งพาอะไรเลยก็อาจไม่สามารถช่วยดูแลปัญหาผิวแห่งวัย เพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างทันใจ เพราะฉะนั้น วิธีที่ง่ายที่สุด และค่าใช้จ่ายไม่มากนัก รวมถึงสามารถให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนได้ในระยะเวลาไม่นาน นั่นก็คือ การบำรุงด้วยครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก นั่นเอง

โดยครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกได้จริง โดยการทำหน้าที่ของครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกนั้นจะเข้าไปช่วยฟื้นฟูการทำงานตามกลไกธรรมชาติของผิว กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใต้ชั้นผิว และที่มากไปกว่านั้นคือครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกยังมีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวจึงดูเปล่งปลั่ง ริ้วรอยดูเลือนหาย ร่องลึกดูตื้นขึ้น ทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟูเหมือนได้กลับสู่สุขภาพผิววัยเยาว์อีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม ประสิทธิภาพการในฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความชุ่มชื้นของครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกนั้น ขึ้นอยู่กับส่วนผสมสำคัญที่อยู่ภายในเนื้อครีมด้วย

เลือกครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก อย่างไรดี?

สำหรับครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกที่วางขายในปัจจุบันค่อนข้างมีความหลายหลาย ทำให้หลายคนสับสนและไม่รู้ว่าจะต้องเลือกใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกแบบไหนกันแน่ถึงจะดีที่สุด ซึ่งเราก็อาจจะต้องทำความเข้าใจกันตรงนี้ว่าบนโลกนี้อาจไม่มีครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกที่ดีที่สุด แต่แน่นอนว่าจะต้องมีครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละสภาพผิว และตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างออกไป โดยเราสามารถเลือกใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกได้ตามลักษณะชนิดครีมดังต่อไปนี้

1.สำหรับการบำรุงในช่วงเช้า

ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก แบบเนื้อเจล หรือเนื้อครีมเจล จะเหมาะสำหรับการบำรุงในช่วงเช้า ด้วยลักษณะเนื้อครีมที่บางเบา สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย แต่ยังคงประสิทธิภาพเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกแบบเนื้อเจล หรือเนื้อครีมเจล ยังเหมาะกับคนที่มีสภาพผิวค่อนข้างมันมากเป็นพิเศษ เพราะให้ความเบาสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ไม่เพิ่มความมันให้ผิว แต่ยังสามารถเพิ่มสารอาหารเข้าไปฟื้นบำรุงได้อย่างเต็มที่ เพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2.สำหรับการบำรุงใช้ช่วงกลางคืน

ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก แบบครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้น จะเหมาะสำหรับการใช้ในช่วงกลางคืน เนื่องด้วยเนื้อครีมสูตรเข้มข้นจะอุดมไปด้วยสารอาหารที่เข้าไปช่วยเสริมการทำงานของผิวในขณะที่ร่างกายมีการพักผ่อน มีการฟื้นบำรุงตามกลไกธรรมชาติของร่างกายเมื่อเราหลับ โดยครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก แบบครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นจะซึมซาบล้ำลึกเข้าไปประตุ้นการทำงานของกรดไฮยารูรอน หรือคอลลาเจนใต้ชั้นผิว เพื่อให้โครงสร้างผิวที่เคยยุบตัวจนสร้างริ้วรอยนั้นได้รับการดูแลให้เตึงกระชับขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้นานที่สุด จึงช่วยให้ผิวอิ่มฟูขึ้น นุ่มเด้งขึ้น ริ้วรอยดูจางลง ร่องลึกดูตื้นขึ้น ทำให้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก แบบครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นเป็นหนึ่งในครีมยอดนิยมที่หลายคนเลือกใช้บำรุงผิว

อย่างไรก็ตาม ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกในแต่ละรูปแบบก็จะให้ประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุง เพื่มความชุ่มชื้นให้ผิวแตกต่างกัน ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน โดยครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก แบบครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้น มักจะเหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง ผิวบอบบาง ผิวขาดการดูแลมาเป็นระยะเวลานาน เพราะจะสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก แต่สำหรับคนที่ผิวมันมากเป็นพิเศษ อาจเลือกใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก แบบเนื้อเจลหรือครีมเจล ที่ให้ความสบายผิวมากกว่าแบบครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้น แต่ก็ยังได้รับสารอาหารในการเข้าไปดูแลผิว เพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างเหมาะสมเช่นกัน

ขอแนะนำ Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ

Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้น เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกที่มีประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาริ้วรอยร่องลึกในระดับที่เทียบเท่ากับการทำทรีทเม้นท์ การันตีด้วยการเป็นครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกที่มียอดขายอันดับ 1 ถึง 2 ปีซ้อน โดย Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกในรูปแบบครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ อุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้นจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ได้อย่างอ่อนโยน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผลลัพธ์ริ้วรอยดูจางลง ร่องลึกดูตื้นขึ้น ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ เนียนนุ่มจนรู้สึกได้

Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกในรูปแบบครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ไม่เพียงแค่ช่วยดูแลฟื้นคืนความอ่อนเยาว์เท่านั้น แต่ด้วยคุณสมบัติของความเป็นครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ยังมีส่วนช่วยปรับสมดุล เพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงสุขภาพผิวให้กลับไปทำงานได้เต็มที่เหมือนวัยเด็กได้อีกครั้ง ทำให้ปัญหาผิวที่นอกเหนือจากริ้วรอย ร่องลึก ก็ได้รับการแก้ไข สามารถสังเกตได้ถึงรอยดำ รอยแดง รอยสิวก็จางหาย ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer รังสรรค์ส่วนผสมพิเศษเพื่อให้เป็นครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ

Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ได้คัดสรรส่วนผสมอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น จัดการปัญหาริ้วรอยร่องลึกได้เหนือกว่าครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกทั่วไป โดยทุกส่วนผสมที่มีอยู่ใน Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ล้วนผ่านกระบวนการศึกษาวิจัยมาอย่างถี่ถ้วนว่ามีคุณสมบัติที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมดูแลปัญหาผิวได้อย่างครบถ้วน ตั้งแต่เพียงแค่เริ่มส่งสัญญาณริ้วรอยแห่งวัย ไปจนถึงจัดการแก้ไขร่องลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ส่วนประกอบสำคัญของครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ มีดังนี้

Imperata Cylindrica Root Extract

Imperata Cylindrica Root Extract คือสารสกัดเข้มข้นจากหญ้าคา สารสกัดจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยให้ Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก และรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังช่วยรักษาความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงที่ผิว ซึ่งเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น เปล่งปลั่งขึ้นโดยเฉพาะ ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษอย่าง Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer เลยทีเดียว เพราะนอกจากการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่งแล้วนั้น ยังมีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลการทำงานของผิว รักษาประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวตามกลไกธรรมชาติให้เสมือนอยู่ในวัยเยาว์ เพื่อรักษาสุขภาพผิวให้อ่อนเยาว์ได้เสมอ

D-Trehaiose

D-Trehaiose เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่เพียงทำหน้าที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แต่ยังช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น เป็นสารสกัดพรีเมียมเอกลักษณ์เฉพาะของ Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกในรูปแบบครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง ช่วยกู้คืนผิวโทรมให้กลับมาสดใสสุขภาพดีได้ดั่งวัยเยาว์

Hordeum Vulgare Seed Extract

Hordeum Vulgare Seed Extract คือสารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยสารกลุ่ม Polyphenol ในปริมาณสูง จะช่วยในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้คอลลาเจนและเส้นใยอีลาสตินมีความคงตัว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวผ่านกลไกการทำงานตามธรรมชาติ รวมทั้งช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด เติมสารอาหารให้กับผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด เมื่อถูกสกัดให้มาอยู่ในครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก อย่าง Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ จึงเป็นส่วนผสมสำคัญของการเป็นครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกที่สามารถช่วยให้ผิวแลดูอ่อนวัย และต่อต้านการเกิดริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม

นอกจากนี้ Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ยังอุดมไปด้วยสารสำคัญอื่นๆ ที่มีส่วนช่วยในการดูแลปรับสภาพผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ ที่ไม่เพียงแค่ช่วยในด้านการรักษาริ้วรอย จัดการร่องลึกเท่านั้น แต่ด้วยความเป็นครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ จึงมีความสามารถมากพิเศษในการเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นความแข็งแรงให้ผิว ทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยเพิ่มขึ้น และต่อต้านการเกิดริ้วรอยสะสมมากขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย

Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer แรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีเฉพาะทาง จนได้เป็นครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษเฉพาะตัว

Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก ที่ถูกพัฒนาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านริ้วรอยแห่งวัยโดยเฉพาะ คิดค้นสูตรผสมที่มีความสามารถส่งผ่านสารอาหารได้ในระดับโมเลกุล ภายใต้หลักการเดียวกับเทคโนโลยีชั้นนำทางการแพทย์ที่ช่วยเติมเต็มร่องลึก ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างรวดเร็ว จึงเกิดเป็นครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่เนื้อครีมหนาแน่นไปด้วยสารอาหาร แต่ไม่เหนอะหนะผิว โดยครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นจะยังคงความสามารถในการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวฟูกระชับ ริ้วรอยจางลง ร่องลึกตื้นขึ้น ผิวนุ่มเรียบเนียน

นอกจากนี้ ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก อย่าง Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ที่ถูกพัฒนาให้เป็นครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่สามารถช่วยจัดการปัญหาริ้วรอยได้ทุกระดับ ทั้งยังให้การดูแลผิวด้วยความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหน ก็สามารถบำรุงด้วย Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ได้ และที่สำคัญ ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ยังให้ผลลัพธ์ที่มากกว่าแค่ผิวดูเต่งตึง ลดริ้วรอยแห่งวัย แต่ยังเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูสุขภาพผิวจากปัจจัยต่างๆ ที่เข้ามาทำร้ายผิว ให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย และช่วยชะลอวัยไม่ให้เกิดริ้วรอยขึ้นไวในอนาคต

ผลลัพธ์ผิวแต่ละช่วงวัยเมื่อใช้ Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer

Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก ในลักษณะครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่ไม่เพียงแค่ทำหน้าที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สารอีลาสติน เพิ่มความชุ่มชื้นลึกถึงชั้นเซลล์ เพื่อตรงเข้าจัดการปัญหาริ้วรอยร่องลึกเท่านั้น แต่ด้วยการคิดค้นอย่างพิถีพิถันจนเกิดเป็นครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษชนิดนี้ ตัวครีมจึงมีคุณสมบัติที่ช่วยดูแลฟื้นบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสมดุล คืนสุขภาพดีให้กับผิว ให้ผิวที่เคยโรยราจากการขาดการฟื้นบำรุง ให้กลับมาสดใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงอายุไหน Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ก็สามารถให้ผลลัพธ์แสนวิเศษได้กับทุกสภาพผิว

ผลลัพธ์ของวัย 30 บำรุงด้วย Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ

สำหรับช่วงอายุ 30+ เป็นวัยที่เพิ่มเริ่มต้นเห็นสัญญาณปัญหาผิวแห่งวัย เนื่องจากร่างกายเริ่มผลิตสารไฮยารูรอน หรือคอลลาเจนได้น้อยลง ซึ่งสารเหล่านี้เป็นแหล่งโปรตีนสำคัญที่ช่วยให้ผิวเต่งตึง ยืดหยุ่น อุ้มนำ้ แต่เมื่อร่างกายเริ่มผลิตได้น้อยลง โครงสร้างที่เคยตึงกระชับก็หย่อนคล้อย ริ้วรอยจึงเกิดขึ้น ดังนั้น การใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ไม่ใช่เพียงเพื่อใช้สำหรับเป็นครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกเพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยแต่เนิ่นๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นการฟื้นบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นการทำงานใต้ชั้นผิว เพื่อให้การผลิตคอลลาเจน หรือสารไฮยารูรอนอย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพมากขึ้น และที่สำคัญของการเป็นครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ของ Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ก็คือคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวในระดับชั้นเซลล์ มากไปกว่านั้น เนื้อครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ยังมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูสุขภาพผิว ให้ผิวที่เคยขาดการบำรุง ขาดน้ำ ได้รับการเติมสารอาหารอย่างล้ำลึก จึงให้ผลลัพธ์ผิวเปล่งปลั่งสดใสขึ้น ผิวอิ่มฟู ริ้วรอยดูจางลง จุดด่างดำดูลดเลือน ผิวกระชับขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอยร่องลึกในอนาคต

ผลลัพธ์ของวัย 40 บำรุงด้วย Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ

สำหรับช่วงอายุ 40+ นอกจากปัญหาผิวที่เกิดจากร่างกายผลิตโปรตีนสำคัญในการโอบอุ้มผิวได้น้อยลงแล้วนั้น ยังมีปัญหาการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนร่วมด้วย นอกจากจะส่งผลเรื่องปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ผิวหย่อนคล้อยแล้ว ยังมีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำสะสม ที่เพียงแค่ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกทั่วๆ ไปอาจไม่พอ ดังนั้น Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกในรูปแบบครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ จึงได้ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ด้านการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ด้วยครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษที่มีส่วนผสมที่ทำหน้าที่กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน สารไฮยารูรอน ทั้งยังช่วยปรับสมดุลให้สุขภาพผิวที่ขาดการดูแล ได้รับการบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้นถึงระดับเซลล์ จึงทำให้หลังใช้ Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกในรูปแบบครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ เพียงแค่ครั้งแรก ก็สามารถสัมผัสได้ถึงผิวที่ได้รับการดูแล ผิวชุ่มชื้นขึ้น เปล่งปลั่งขึ้น เติมร่องลึกให้ตื้นขึ้น ใบหน้าดูยกกระชับขึ้น ผิวที่เคยหย่อนคล้อยดูตึงฟูขึ้น และนอกจากนี้ Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกในรูปแบบครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ยังมีส่วนช่วยให้จุดด่างดำสะสมนับสิบปีดูจางลงได้ด้วย ผิวพรรณจึงดูอ่อนกว่าวัย เรียกความสดใสวัยรุ่นให้กลับคืนสู่ใบหน้าได้อีกครั้ง

ผลลัพธ์ของวัย 50 บำรุงด้วย Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ

สำหรับช่วงอายุ 50+ ทุกปัญหาผิวจะเกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นร้ิวรอย ร่องลึก ผิวหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น ฝ้า กระ จุดด่างดำสะสมลึก ดังนั้น ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก สำหรับวัย 50 จึงต้องช่วยบำรุงได้มากกว่าแค่ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก ซึ่งสำหรับ Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ที่เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกในรูปแบบครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ มีส่วนช่วยทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับสมดุล ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ด้วยคุณสมบัติของครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษที่มีสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น จึงสามารถช่วยช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง ช่วยในการหมุนเวียนของเลือด มอบผลลัพธ์ฟื้นฟูผิวที่ขาดการบำรุงให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น โดยเฉพาะการเพิ่มความชุ่มชื้นที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวดูอิ่มเอิบ นุ่มฟู ตึงกระชับ และดูอ่อนกว่าวัย

มากไปกว่านั้น Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ยังเป็นครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่มีความกังวลเรื่องการใช้สกินแคร์ สามารถมั่นใจได้ว่า Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ นอกจากจะช่วยในเรื่องการลดริ้วรอยแห่งวัยแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณของคุณสุขภาพดี ฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง โดยที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง

วิธีการใช้ Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ

สำหรับการใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกโดยทั่วไปแล้ว จะต้องใช้บำรุงหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อย และอยู่ในขั้นตอนหลังจากการบำรุงด้วยเซรั่ม เอสเซ้นส์ หรือสกินแคร์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา โดยหลังจากนั้นจึงสามารถบำรุงด้วยครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก เนื่องจากครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกส่วนใหญ่จะเป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นหรือครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้น ดังนั้น วิธีการบำรุงครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกที่ควรทำ คือ

1.แต้มครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกลงบริเวณ T-Zone

2.นวดเนื้อครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกให้ซึมซาบลงสู่ผิว

3.ปล่อยทิ้งไว้ซัก 5 นาที เพื่อให้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกได้ซึมซาบลงสู่ผิว ซึ่งอาจจะนานถึง 10 นาที หากเป็นครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกที่เป็นครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้น

4.เมื่อครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องซึมซาบลงสู่ผิวแล้ว จึงจะสามารถตามด้วยกันแดดหรือครีมอื่นๆ

โดยสำหรับวิธีการใช้ Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษก็ไม่ต่างจากการใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกประเภทอื่นๆ แต่ทั้งนี้ หากต้องการเห็นผลลัพธ์ของครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกที่รวดเร็วขึ้น เราแนะนำให้ใช้ ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกในรูปแบบ ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ของ Verite ร่วมกับผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกชนิดอื่นๆ ภายใต้สูตร Verite Fulfilled Age Rewind เพราะจะสามารถมอบผลลัพธ์การเติมเต็มร่องลึกได้มากถึง 9% เพียงแค่บำรุงผ่านไป 5 นาที และเพียงแค่ในช่วงเวลากลางคืนเท่านั้น ก็ช่วยให้ผิวได้รับการดูแลได้อย่างเต็มที่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเปล่งปลั่ง เต่งตึง เนียนนุ่ม อิ่มฟูได้ในชั่วข้ามคืน

แต่อย่างไรก็ตาม หากมีความต้องการที่จะใช้ครีมครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกประเภทอื่นๆ ร่วมกับครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกของ Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ก็สามารถทำได้เช่นกัน รวมถึงสามารถใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก ของ Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ร่วมกับการดูแลผิวโดยทรีทเม้นท์ หรือเทคโนโลยีทางการแพทย์ผิวหนังประเภทต่างๆ ได้

เคล็ดลับเพิ่มประสิทธิภาพครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก

นอกจากการบำรุงผิวด้วย ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ เรายังสามารถดูแลตัวเองด้วยวิธีอื่นๆ ร่วมด้วย เพื่อให้การลดเลือนริ้วรอย จัดการปัญหาร่องลึก ชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่ ช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัยได้ในระยะยาว โดยเคล็ดลับการดูแลปัญหาผิวแห่งวัย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสุขภาพดียิ่งขึ้น ร่วมกับการใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ สามารถทำได้ ดังนี้

1.รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะผักผลไม้หรืออาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ควบคู่ไปกับการใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก โดยเฉพาะ Verite ที่เป็นครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่มีส่วนผสมสารต้านอนุมูลอิสระเช่นกัน ก็จะช่วยส่งเสริมสุขภาพผิว การต่อต้านการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้มากขึ้น

2.ดื่มน้ำให้เพียงต่อร่างกาย

การดื่มน้ำ คือหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยแห่งวัย เพราะการเติมน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว จะช่วยให้ผิวยังคงมีความสามารถในการเก็กกักความยืดหยุ่น รักษาความเด้งกระชับ โดยหากยิ่งดื่มน้ำเพิ่มความชุ่มชื้นให้ร่างกาย ควบคู่ไปกับการบำรุงผิวด้วยครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก อย่าง Verite ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่มีคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชิ้นให้ผิว ดูแลผิวให้อิ่มน้ำยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ก็จะยิ่งทำให้ปัญหาริ้วรอยได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ให้ผิวยังคงอิ่มฟู ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยสะสม ต่อต้านการเกิดริ้วรอยใหม่ในอนาคตอันใกล้

3.หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์

ไม่ว่าคุณจะบำรุงด้วยครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกรูปแบบไหนก็ตาม หรือต่อให้เป็นครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษระดับพรีเมียมขนาดไหน ก็จะไม่สามารถทำหน้าที่ได้เต็มประสิทธิภาพของการเป็นครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกได้ ถ้าหากคุณยังคงสูบบุหรี่ ปาร์ตี้หนัก ดื่มแอลกอฮอล์จัด พักผ่อนไม่เพียงพอ เพราะพฤติกรรมเหล่านี้ไม่เพียงแต่ส่งผลในด้านสุขภาพ ทำให้ร่างกายขาดน้ำ แต่ยังทำร้ายสุขภาพผิวให้เสื่อมสภาพได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวแก่เร็วขึ้นได้นั่นเอง ดังนั้น ต่อให้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่มีความสามารถในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีวิเศษขนาดไหน ก็ไม่สามารถที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้เต็มที่จนเติมเต็มสุขภาพดีคืนให้ผิวได้ หากยังไม่หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่เป็นปัจจัยให้เกิดริ้วรอย ร่องลึก

4.ปกป้องผิวจากแสง UV อยู่เสมอ

แสง UV สามารถที่จะทำร้ายผิวได้ในระดับลึก ทำร้ายการสร้างคอลลาเจน หรือสารอีลาสตินใต้ชั้นผิวให้มีคุณภาพน้อยลง ทำให้ผิวขาดน้ำ ผิวแห้ง เกิดริ้วรอยได้ง่าย ทั้งยังส่งผลให้สุขภาพผิวไม่แข็งแรง เพราะฉะนั้น การปกป้องผิวจากแสงแดดจะช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำร้าย ป้องกันผิวเสียสุขภาพ ต่อต้านการเกิดริ้วรอยสะสมโดยไม่รู้ตัว โดยการหลีกเลี่ยงแสง UV ร่วมกับการใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษที่มีประสิทธิภาพในการสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงนั้น ก็จะยิ่งช่วยให้ผลลัพธ์การลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกนั้นมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่ง Verite เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษที่มีคุณสมบัติที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิว ผิวสามารถต่อสู้กับมลภาวะที่จะเข้ามาทำร้ายได้ ช่วยให้ผลลัพธ์การลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยสามารถเกิดขึ้นได้รวดเร็วขึ้น และชัดเจนขึ้น

5.หมั่นบำรุงผิวด้วยครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกเป็นกิจวัตร

การหมั่นดูแลบำรุงผิวด้วยครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกเป็นประจำก็เหมือนกับเราได้ดูแลสุขภาพผิวให้แข็งแรงอยู่เสมอ โดยเฉพาะ Verite ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกที่มีคุณสมบัติมากกว่าแค่จัดการปัญหาริ้วรอยร่องลึก แต่ด้วยคุณสมบัติของครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษ ยังสามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ดูแลสุขภาพผิวให้แข็งแรง เมื่อผิวแข็งแรงก็จะสามารถฟื้นบำรุงตัวเองตามกลไกธรรมชาติของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นการรักษาการทำงานของสารโปรตีนสำคัญอย่างคอลลาเจน สารไฮยารูรอน สารอีลาสตินให้ยังดีอยู่ทุกวัน เพราะฉะนั้น การใช้ ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก อย่าง Verite ครีมบำรุงเนื้อครีมสูตรเข้มข้นพิเศษทุกวัน จึงทำให้ผิวให้ยังคงความกระชับ เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ ริ้วรอยจึงดูจางลง ร่องลึกดูตื้นขึ้น ผิวจึงดูอ่อนกว่าวัย ยืดอายุความหน้าเด็กให้คุณได้ไปอีกหลายปี

การลดเลือนริ้วรอย ดูแลปัญหาร่องลึก ไม่ว่าจะอยู่ในระดับปัญหาใดก็ตาม การใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก ยังคงเป็นทางเลือกที่ง่ายและสามารถให้ผลลัพธ์ได้ดีสำหรับทุกคน เพราะในปัจจุบัน เทคโนโลยีของการผลิตครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกก็พัฒนาไปจนให้ประสิทธิภาพการดูแลผิวได้ดีเกือบเทียบเท่าการทำทรีทเม้นท์ เพียงแค่ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกอาจจะใช้เวลานานกว่า และต้องหมั่นบำรุงเป็นประจำจึงจะเห็นผลลลัพธ์ แต่อย่างไรก็ตาม การจะเริ่มต้นใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก ไม่จำเป็นว่าจะต้องรอให้เกิดปัญหาขึ้นแล้วเท่านั้น ถึงจะสามารถใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกได้ เพราะอันที่จริงแล้ว การที่จะรักษาผิวให้ดูเด็ก ดูอ่อนกว่าวัย ต้องเริ่มดูแลตั้งแต่วัยที่ยังไม่เกิดปัญหา เพราะฉะนั้น ครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer จึงได้ออกแบบให้เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกที่เหมาะสำหรับทุกวัย แม้จะไม่ได้ต้องการลดเลือนริ้วรอย ก็ยังมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสได้ในทุกๆ วัน

Recommended Posts