เซรั่มตัวไหนดี ตัวไหนโดน ใช้แล้วหน้าใสเหมือนเด็ก

โดย คุณธวัลหทัย สุขสุพรต

เนื่องจากช่วงนี้ สภาพอากาศในบ้านเราโดยเฉพาะที่กรุงเทพฯ ไม่ค่อยปลอดโปร่ง แถมยังมีฝุ่น PM 2.5 อยู่แทบทุกพื้นที่ สาวๆ มักเจอกับปัญหาต่างๆ เช่น หน้าเป็นสิว ผิวหมองคล้ำ ผิวหน้าดูเสื่อมโทรม ดูแก่กว่าวัย เราเลยขอใช้โอกาสนี้ มาพูดถึงสกินแคร์ที่เราใช้กอบกู้ผิวหน้าในแต่ละวัน โดยเราจะเน้นไปที่ความชุ่มชื้น และลดเลือนรอยดำรอยแดงต่างๆ ใช้แล้วหน้าใสเหมือนเด็ก

ตัวที่เราอยากจะนำเสนอให้ทุกคนได้รู้จักกับแบรนด์ VERITE Collagen Serum เซรั่มบำรุงผิวขายดีในวัตสัน และการันตรีคุณภาพด้วย รางวัล  HWB Awards 2019 เซรั่มตัวนี้โดดเด่นในเรื่องของการ ปรับสมดุลผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ รักษารอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว รวมทั้งฟื้นฟูผิวที่แพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรง ซึ่งเป็นเซรั่มสูตรลิงสิทธิ์ Nana Lift จากสวิตเซอร์แลนด์ เป็นเซรั่มที่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาเป็นพิเศษด้วยโมเลกุลเล็กกว่า 50 เท่า !!

ความรู้สึกจากการใช้ :  : ที่บอกว่าอยากจะแนะนำให้รู้จักก็เพราะว่า ใช้แล้วเห็นผลจริง  ไม่จกตา เพียงแค่ 2 สัปดาห์ เห็นเลยว่าผิวดูเปล่งปลั่ง เต่งตึง เรียบเนียนขึ้น และยังให้ความชุ่มชื้นในแบบผิวสุขภาพดี  รวมทั้งมีเนื้อสัมผัสที่ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบผ่อนคลาย เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใช้แล้วต้องบอกต่อ เพราะของเขาดีจริงค่ะ

สรุปคะแนนความพึงพอใจ

VERITE Collagen Serum : 9.5/10 สำหรับรางวัลชนะเลิศในครั้งนี้ เราขอยกให้กับน้องคนนี้ ที่ทั้งดีและมาแรงแบบฉุดไม่อยู่เลยจริงๆ ใช้ดีตั้งแต่ 2 สัปดาห์แรก รวมถึงเนื้อเซรั่มที่มีความเข้มข้นสูงสุด แต่ซึมไว ซึมง่ายสุด ซื้อต่อแน่นอน เอาใจเราไปเลย !!

สำหรับเซรั่มที่เราชอบที่สุดในครั้งนี้ เราก็จะขอบอกพิกัดเพื่อให้คนที่สนใจได้แวะไปดูไปตำกันนะคะ

สำหรับใครที่สนใจ เวอริเต้ คอลลาเจน เซรั่ม สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Watsons, Eveandboy, Hej Street

หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ที่

Facebook : Verite Thailand และ Lazada / Shopee / JD Central 

หรือแอดไลน์สอบถามได้ที่ Line : @veritebrand

ขอขอบคุณรีวิวจาก คุณธวัลหทัย สุขสุพรต

Recommended Posts